Zumba

Chương trình Dancing ở Gymaster phổ biến với 2 bộ môn Zumba và Aerobic giúp khách hàng thoải mái trong việc chọn lựa bộ môn mà mình yêu thích đồng thời thay đổi không khí tạo cảm giác mới mẻ cho mỗi buổi tập.

Vì sao nên chọn Dance?
Dance dành cho tất cả mọi người
Âm nhạc và ngôn ngữ cơ thể không phân biệt tuổi tác và giới tính. Hãy chọn một vũ điệu và tự tin hoà mình vào lớp học
Phương pháp tập luyện với nhiều lợi ích đặc biệt
Không chỉ đơn giản là giải phóng năng lượng, Dance còn giúp đem lại những lợi ích bất ngờ:
Giảm cân (Dance giúp đốt cháy 600 – 800kcal/h)
Tăng sự tự tin, linh hoạt
Làm chậm quá trình lão hoá
Giảm stress hiệu quả

Tại sao lại chọn lớp Dance tại Gymaster:
Đội ngũ HLV trẻ trung, nhiệt tình, năng động
Cơ sở vật chất tiện nghi rộng rãi
Phòng âm thanh chuẩn
Nhiều bộ môn dancing để lựa chọn
Múi giờ tiện lợi các ngày trong tuần
Trải nghiệm các dịch vụ 5 sao tại Gymaster

ZUMBA LÀ GÌ?
Về Zumba, đây là bộ môn nhảy được sáng tạo bởi vũ công người Colombia tên Alberto “Beto” Pérez từ những năm 1990s. Bộ môn này thậm chí còn có ‘hẳn’ đại sứ Quốc tế riêng người Brazil.
Zumba bao gồm các chuyển động nhảy và thể dục nhịp điệu trên nền nhạc sôi động. Các chuyển động này được kết hợp từ hip-hop, soca, samba, salsa, merengue, mambo, squat và lunges. Sức quyến rũ của các vũ điệu này tạo nên một trải nghiệm độc đáo trong lúc tập luyện.
Bạn có tin không? Hiện nay trên Thế Giới ước tính có khoảng 15 triệu người đến tập Zumba hàng tuần đấy nhé!

LỢI ÍCH CỦA ZUMBA
Đốt cháy calo
Chìa khóa của Zumba là sự kết hợp hiệu quả giữa aerobic và tập thể lực. Vậy nên các động tác nhanh với cường độ cao sẽ có thể đốt cháy từ 300 – 600 calo chỉ trong một giờ. Nếu bạn đang tìm kiếm cách để đốt cháy chất béo, thì Zumba là lựa chọn lý tưởng
‘ZUMBA CÓ THỂ ĐỐT CHÁY TỪ 300 – 600 CALO TRONG MỘT GIỜ’

Tăng độ bền
Khi tập Sức mạnh, các động tác liền nhau khi tập luyện có thể sẽ gây khó khăn cho bạn, và với thời gian nghỉ giữa set, bạn sẽ không thể tăng sức bền cho cơ thể. Tuy nhiên các lớp Zumba kéo dài trong 1 tiếng sẽ khiến cơ thể bạn thích nghi với bài tập tốt hơn và tiêu hao năng lượng liên tục mà không làm bạn chán nản.
Chỉnh lại tư thế hàng ngày cho bạn
Zumba không đơn giản chỉ là tập luyện, nó còn giúp bạn định hình lại tư thế của cơ thể trong các hoạt động hàng ngày.
Zumba luôn ‘nhắc nhở’ bạn phải thẳng lưng khi hoạt động

Tăng sự tự tin
Tính chất tập nhóm của Zumba khác so với những bài tập thông thường. Bằng các điệu nhảy thú vị, bạn sẽ cảm thấy cơ thể mình dễ chịu và tự tin hơn về vóc dáng bản thân
Tăng cường khả năng phối hợp
Bạn có thể không nghĩ đến tầm quan trọng của sự phối hợp, đặc biệt khi chúng ta còn trẻ và khả năng này dường như đến tự nhiên. Tuy nhiên, khi chúng ta già đi, sự phối hợp bắt đầu trở nên chậm hơn. Nhưng sự chuyển động linh hoạt của Zumba sẽ giữ cơ thể linh hoạt, cân bằng và thống nhất.

Giảm thiểu lo lắng

Đối với những người muốn cải thiện tâm trạng, đến phòng tập gym không hề là lựa chọn tốt nhất. Thay vào đó Zumba sẽ giải phóng endorphin và chất dẫn truyền thần kinh có thể cải thiện tâm trạng và loại bỏ các hoocmon căng thẳng trong cơ thể.
Tập Zumba giúp bạn lạc quan và yêu đời hơn
Tập luyện đồng đều toàn cơ thể
Giống như những bộ môn nhảy khác, Zumba đóng vai trò là môn tập luyện toàn thân giúp tăng lượng cơ đồng đều trên toàn bộ cơ thể.
Zumba dễ tiếp tận
Với hơn 200,000 lớp học trên 180 Quốc gia, bạn có thể dễ dàng đăng kí địa điểm tập luyện phù hợp với mình.

Tự hào là một trong những trung tâm tập luyện cao cấp tiên phong tại Trung Sơn , Hồ Chí Minh Gymaster đem đến nhiều lớp học Zumba sôi động và thú vị cho bạn.