4 BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG TẠI BÀN CHO DÂN VĂN PHÒNG

Với 4 bài tập giảm mỡ bụng đơn giản này nếu kiên trì và luyện tập thường xuyên bạn có vòng 2 như ý, thoải mái diện đồ công sở mà không sợ lộ bụng mỡ.

Bạn bận rộn với công việc ở văn phòng và không có thời gian tập thể dục để xua tan vòng 2 phát phì ? Hãy cùng giảm béo vòng 2 với 4 bài tập giảm mỡ bụng ngay tại bàn làm việc dưới đây nhé

Bài tập 1: Xoay người tại chỗ

Bài tập giảm mỡ bụng này cực kỳ đơn giản do đó bạn có thể tập luyện tranh thủ bất kể khi nào có thời gian nghỉ ngơi. Việc luyện tập này không chỉ giúp bạn xóa tan mỡ thừa tích tụ ở vòng 2 mà còn giúp tinh thần thoải mái hơn trong quá trình làm việc.

Cách thực hiện:Bạn ngồi trên ghế, giữ thẳng lưng. Hai tay đặt sang bên trái ghế. Từ từ xoay cả người trên sang bên trái. Bạn nên cố gắng vặn và kéo căng cả phần eo .

Giữ nguyên tư thế này trong 20 giây sau đó trở về tư thế ban đầu. Đổi bên và lặp lại động tác. Mỗi bên bạn nên thực hiện 15 lần.

Bài tập xoay người với ghế

Bài tập 2: Căng cơ phần thân dưới

Đúng như tên gọi, bài tập giảm mỡ bụng này chủ yếu vận động từ phần eo trở xuống hai chân. Bài tập khá đơn giản nhưng lại có tác dụng làm giúp làm tiêu tan lớp mỡ thừa phân bụng và bắp chân thon gọn, săn chắc hơn.

Cách thực hiện:Giữ nguyên tư thế ngồi trên ghế, đặt 1 chân vuông góc với mặt sàn. Chân còn lại bạn duỗi thẳng song song với mặt sàn và giữ chân trong 2 giây.

Từ từ nâng chân đang duỗi lên cao nhất có thể sau đó giữ chân ở vị trí cao nhất trong 2 giây. Hạ chân xuống và lặp lại với chân kia. Lặp lại mỗi bên chân 15 lần.

Bài tập 3: Xoay người tại chỗ

Bài tập xoay người tại chỗ này đơn giản không làm mất thời gian và ảnh hưởng tới công việc của bạn. Chỉ cần bạn luyện tập thường xuyên thì đảm bảo bạn sẽ không phải đối mặt với nỗi lo béo bụng nữa.

Cách thực hiện:Bạn ngồi trên ghế, giữ cho lưng thẳng. Hai tay đan chéo vào nhau, ngửa lòng bàn tay ra phía trước và duỗi thẳng trước mặt.

Xoay người sang bên trái. Bạn cố gắng xoay người hết cỡ để phần eo và hông cũng được hoạt động. Quay trở lại vị trí ban đầu và tiếp tục đổi bên. Lặp lại động tác mỗi bên 10 lần.

Những bài tập giảm mỡ bụng này rất dễ thực hiện tại công sở

Bài tập 4: Vòng tay gập người

Bài tập giảm mỡ bụng  sau đây giúp bạn thư giãn phần tay và phần trên của cơ thể nên cực kỳ thích hợp cho những ai thường xuyên đánh máy tính. Nếu có điều kiện, bạn hoàn toàn có thể kết hợp tập nhiều bài tập cùng lúc. Hiệu quả chắc chắn sẽ tăng lên rõ rệt.

Cách thực hiện: Ngồi thẳng trên ghế, vòng 2 tay ra phía sau đầu và đan 2 tay vào nhau, lòng bàn tay hướng ra phía trước. 2 khủy tay mở rộng bằng vai.

Nghiêng cả người sang phía bên trái càng thấp nhất có thể sao cho bạn cảm thấy phần eo căng là được. Quay trở lại vị trí ban đầu, sau đó đổi bên. Lặp lại động tác mỗi bên 10 lần.

Nếu như bạn tập luyện thường xuyên nhưng lại ăn uống thoải mái và chế động sinh hoạt không lành mạnh thì việc thổi bay mỡ thừa để trả lại vẻ đẹp vòng 2 thon gọn là điều cực kỳ khó.

Do đó, kết hợp với những bài tập giảm mỡ bụng này, bạn cũng cần có chế độ ăn uống lành mạnh như: hạn chế ăn đồ ngọt, nước uống có ga, ăn nhiều rau xanh… kết hợp sinh hoạt điều độ như: ngủ đủ giấc, giữ tinh thần thoải mái, luyện tập thể dục. Có như vậy bạn mới có thể sở hữu thân hình chuẩn khi đi làm tại công sở được.

Nếu bạn cảm thấy việc giảm mỡ bụng của mình còn quá khó khăn vì nhiều yếu tố, hãy đến với Gymaster. Chúng tôi sẽ có những bài tập và thực đơn dinh dưỡng phù hợp với việc tập luyện của bạn để có được vòng hai ưng ý nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:

  • Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
  • Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:

  • Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
  • Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

Website: www.center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *