BOXING IS LIFESTYLE – TỰ TIN HƠN, MẠNH MẼ HƠN

Sở hữu ngay băng quấn tay cao cấp với chương trình “Boxing Is Lifestyle” khi đăng ký tập luyện tại trung tâm Gymaster ngay trong tháng 7 này. 

Tập Kickboxing hay MMA đều sở hữu những đòn tấn công nguy hiểm và kèm theo chế độ tập luyện khắt khe. Vì vậy, đừng để môn thể thao này làm bạn chùn bước. Tham gia ngay chương trình “Boxing Is Lifestyle” ngay hôm nay để tự tin và mạnh mẽ hơn nhé.

Boxing Is Lifestyle” tự tin hơn và mạnh mẽ hơn

Chương trình: “Boxing Is Lifestyle” 

Với mong muốn thổi thêm nguồn động lực, thổi bùng khí phách mạnh mẽ khi tập luyện Kickboxing. Gymaster dành tặng đến những hội viên cặp băng quấn cao cấp, chuyên nghiệp đến từ thương hiệu nổi tiếng UFC khi đăng ký tập luyện từ 12 tháng. 

Gymaster luôn cho rằng môn thể thao này sẽ tạo nên phong cách mạnh mẽ riêng, phong thái tự tin cho người tập luyện. Vì vậy, chương trình: “Boxing Is Lifestyle” sẽ kéo dài từ ngày 1 đến hết ngày 31/07/2019 áp dụng cho 20 khách đầu tiên đăng ký. Chương trình chỉ áp dụng cho Khách Hàng lần đầu tiên đến Gymaster đăng ký tập luyện.

Những lợi ích khi tập KickBoxing ngay hôm nay: 

Kickboxing được xây dựng trên môn võ Muay Thái và Boxing, khi tập luyện bạn sẽ phải di chuyển nhiều, tung đòn mạnh mẽ. Đây còn là phương pháp tăng cường sức khỏe, bản lĩnh, tính năng động rất thích hợp cho mọi độ tuổi với các lợi sau: 

  • Hệ tuần hoàn và hệ hô hấp hoạt động tốt hơn khi tim được tập luyện mạnh mẽ 
  • Giảm cân- giảm mỡ nhanh khi cơ thể đốt cháy 600-700 calo/ 40 phút
  • Giảm stress và giải tỏa áp lực vô cùng hiệu quả 
  • Phát huy khả năng tự vệ, tăng khả năng phán đoán trong mọi trường hợp 
  • Giúp bản thân tự tin, yêu đời, sảng khoái và sáng tạo hơn

Vì sao bạn nên tập luyện Kickboxing tại Gymaster 

Bạn đã quá nhàm chán với các bài tập gym, hay đang tìm kiếm một không gian cùng những bài tập thú vị, mới mẻ, linh hoạt, nhanh nhẹn, tăng sức chịu đựng của bản thân thì tập Kickboxing là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 

Đến với Trung tâm Gymaster bạn sẽ được tập luyện cùng với đội ngũ huấn luyện viên năng động, thân thiện, cùng đầy đủ các loại máy móc, thiết bị, dụng cụ học tập chất lượng giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất. 

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *