CHƯƠNG TRÌNH “CHANGE YOUR BODY – CHANGE YOUR LIFE”

Bạn có dám thử thách để thay đổi vóc dáng và thể lực của mình ? Cùng tham gia chương trình “Change Your Body – Change Your Life” ngay hôm nay nhé. 

Thay vì ngủ thêm một chút, mải mê lướt Facebook cả ngày hoặc quên ăn quên ngủ để chơi game thì ngay hôm nay hãy dành cho mình 30 phút ở phòng gym. Gymaster chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ trước sự thay đổi của mình. 

Thân hình “Vạn người mê” cùng cơ thể khỏe khoắn hơn 

Tình trạng mỡ thừa sẽ được giải quyết khi bạn tập luyện mỗi ngày. Những cô nàng khi chăm chỉ tập luyện sẽ có dáng người khỏe khoắn, vòng eo thon gọn, cơ bụng săn chắc. Các chàng trai sẽ sở hữu thân hình 6 múi, cơ bắp rắn chắc và mạnh mẽ hơn. 

Thay đổi cơ thể của mình, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này tươi đẹp và yêu đời hơn. Bên cạnh đó, giấc ngủ cũng sẽ được cải thiện, tâm trạng vui vẻ hơn rất nhiều. Khi cơ thể đẹp lên từng ngày, các bạn gái sẽ thoải mái diện được những bộ đồ yêu thích, các chàng trai sẽ trở nên “men lì” hơn trước nhiều đối tượng khác nhau. 

Chương trình “Change Your Body – Change Your Life” 

Hưởng ứng theo mục tiêu “Change Your Body – Change Your Life” , Gymaster dành tặng đến tất cả mọi người Voucher tập luyện cùng Huấn Luyện viên Cá Nhân có giá trị lên đến 1.000.000 VNĐ. 

Để nhận được voucher, hãy nhanh chóng đến với Gymaster tham quan, đo inbody test để được tặng ngay Voucher này nhé. Chương trình chỉ áp dụng từ ngày 01 đến 31/07/2019 dành cho Khách Hàng lần đầu tiên đến Gymaster đăng ký tập luyện.

Những lợi ích khi bạn tập cùng với Huấn Luyện Viên Cá Nhân 

Huấn Luyện Viên Cá Nhân tại Gymaster là những chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và thể thao, giàu kinh nghiệm trong việc hỗ trợ bạn tập luyện như: 

  • Điều chỉnh và giúp bản thân bạn đạt được mục tiêu của mình
  • Xây dựng những chế độ luyện tập, ăn uống phù hợp với thể trạng 
  • An toàn và tránh chấn thương khi tập luyện 
  • Tạo động lực cảm hứng khi bạn mệt mỏi, chán nản 
  • Hình thành cho bạn thói quen luyện tập để đạt mục tiêu 
  • Xây dựng chế độ ăn uống hợp lý 
  • Giảm mỡ, tăng cơ trong thời gian nhanh nhất có thể 

Nếu bạn đang có ý định cải thiện sức khỏe, cũng như body của bản thân mình hãy hưởng ứng chương trình “Change Your Body – Change Your Life” ngay hôm nay để nhận được Voucher tập luyện cùng Huấn Luyện Viên cực kỳ giá trị này nhé. 

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: 

  • Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
  • Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *