CHƯƠNG TRÌNH ĐỔI THẺ TẬP GYM CŨ GIẢM 50% TẠI GYMASTER

Chương trình đổi thẻ tập gym cũ giảm 50% tại Gymaster là cơ hội cho bạn thay đổi môi trường tập luyện, tạo nên những bứt phá mới trong mục tiêu chinh phục vóc dáng.

Bạn muốn thay đổi không gian luyện tập đốt mỡ của mình ? Bạn muốn tìm đến nơi có thể giúp bạn phát huy hết khả năng và đạt đến giới hạn của mình ? Đăng ký ngay chương trình đổi thẻ tập gym cũ giảm 50% tại Gymaster nhé mọi người.

Những lý do bạn nên đổi thẻ tập gym cũ của mình

Tìm một nơi tập gym không khó nhưng để có được nơi phù hợp, thoải mái để phát huy khả năng và có được nhiều hứng thú tập luyện thì không hề dễ dàng.

Có phải đây là các lý do bạn muốn tìm kiếm một phòng gym mới:

  • Phòng tập chưa trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu luyện tập cho nhiều nhóm cơ và đốt mỡ?
  • Chưa có giáo án bài tập, chế độ dinh dưỡng riêng, phù hợp với thể trạng?
  • Không gian tập luyện chưa thoải mái và mang đến cảm hứng luyện tập?
  • Không nhiều sự lựa chọn như Kickboxing, Dancesport, Yoga, Aerobic … kèm theo những tiện ích sau khi tập luyện như thư giãn cùng ghế massage, bồn sục Jacuzzi, phòng xông hơi, …

Chương trình “ Đổi thẻ tập Gym cũ giảm 50%”

Chương trình” Đổi thẻ cũ giảm 50% tại Gymaster” – Áp dụng cho mọi khách hàng mang thẻ phòng gym cũ của mình và đổi thẻ VIP từ 12 tháng tại Gymaster từ ngày 1 đến hết ngày 31/07/2019. Chương trình chỉ áp dụng cho Khách Hàng lần đầu tiên đến Gymaster đăng ký tập luyện.

Với mức ưu đãi hấp dẫn này, bạn sẽ thỏa sức trải nghiệm với nhiều bộ môn tập luyện như Gym, Kickboxing, Yoga, Dance – Aerobic… Gymaster chắc chắn nơi mang đến nhiều cảm xúc và động lực hơn trong không khí luyện tập năng động, trẻ trung.

Vì sao bạn nên đến với hệ thống phòng tập Gymaster

Gymaster là trung tâm đẳng cấp hàng hiện nay được trang bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng như Tiger Sport, Spirit, Buheung Korea… Đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của các hội viên như tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ hoặc duy trì sức khỏe và vóc dáng.

Không gian tập luyện hiện đại, thoải mái. Huấn luyện viên chuyên nghiệp luôn thân thiện chào đón tất cả mọi người. Sau khi tập luyện, hội viên còn có cơ hội thư giãn, phục hồi sức khỏe như sử dụng ghế massage đến từ Hàn Quốc, phòng xông hơi khô, bồn sục jacuzzi….

Gymaster đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn rèn luyện thể hình chăm sóc sức khỏe của mình và giải tỏa những căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi hay bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: 

  • Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
  • Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *