CHƯƠNG TRÌNH LOVELY COUPLE TẠI GYMASTER TRUNG SƠN

Ngày tình yêu năm nay, Gymaster xin gửi đến mọi người chương trình ưu đãi Valentine đặc biệt Lovely Couple. Chúc các bạn có được một ngày Valentine hạnh phúc.

Một mùa Valentine nữa lại về… Gymaster chúc cho ai đó luôn được hạnh phúc bên nửa yêu thương, chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ có được bờ vai chia sẻ và chúc cho ai đó sẽ tìm được lại nhau sau những ngày tháng cách xa.

Chương trình ưu đãi Valentine đặc biệt Lovely Couple

Lịch sử ngày Valentine 

Valentine hay còn gọi là ngày Lễ Tình Nhân 14/2 có xuất xứ từ Châu Âu, rồi lan sang Mỹ và ngày nay phổ biến toàn thế giới. Ngày lễ đặc biệt này gắn liền với câu chuyện về một vị Thánh Valentine.

Vào thời đó, Hoàng đế Claudius muốn xây dựng một đội quân hùng hậu nên bắt buộc tất cả đàn ông trong thành phải tham gia. Tuy nhiên, hầu hết người dân đều không muốn chiến tranh và có rất nhiều đàn ông trốn tham chiến. Phẫn nộ vì người dân kháng lệnh nhưng không thể giết hết, Claudius ban lệnh cấm kết hôn.

Valentine là vị linh mục đầu tiên dám đứng lên chống lại đạo luật vô lý này. Ông vẫn bí mật đứng ra chủ trì hôn lễ cho rất nhiều cặp đôi, tới khi bị bắt và xử tử vào ngày 14/2. Trước khi bị chém đầu, vị linh mục này bị giam cầm một thời gian. 

Giai thoại kể lại rằng vào thời gian ông ngồi tù, nhiều tấm thiệp với dòng chữ yêu thương được gửi tới Valentine. Sau khi ông bị xử tử hình, người dân tôn Valentine làm Thánh để tưởng nhớ công ơn của vị linh mục đáng kính này.

Chương trình Lovely Couple 

Mùa Valentine 2020, chương trình Lovely Couple dành tặng những cặp đôi 15 ngày/ người tập Gym và Yoga miễn phí tại Gymaster Trung Sơn. Ưu đãi 30 ngày Free được áp dụng khi các cặp đôi đến đăng ký tư vấn trải nghiệm từ ngày 04 đến 15/02/2020.

Việc tập luyện cùng nhau, sẽ giúp cả hai có thêm động lực giảm cân cũng như khi thực hiện các động tác khó. Khỏe hơn, vóc dáng đẹp hơn và yêu nhau nhiều hơn, bạn có mong muốn như vậy không ? Cùng rủ người mình thương đến phòng tập ngay hôm nay nhé.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Hotline Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

Website: center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *