CHƯƠNG TRÌNH: “TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO” TẠI GYMASTER PHAN VĂN HỚN QUẬN 12

Nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Gymaster Phan Văn Hớn quận 12 xin dành tặng đến quý thầy cô giáo những món quà đặc biệt cho sức khỏe đang công tác tại TP.HCM. 

Với tấm lòng biết ơn sâu sắc cho những người đang làm công việc đào tạo, giảng dạy. Gymaster Trung Sơn xin dành tặng những ưu đãi từ chương trình: “Tri Ân Thầy Cô Giáo” ngay trong tháng 11 này. 

Chương trình Tri Ân Thầy Cô Giáo tại Gymaster Phan Văn Hớn quận 12

Chương trình: “Tri Ân Thầy Cô Giáo” tại Gymaster Phan Văn Hớn 

Nhằm mục đích thay lời tri ân đến những thầy cô giáo đang giảng dạy tại các bục giảng khác nhau như: mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT, giảng đường đại học, các trung tâm dạy nghề hoặc công tác trong ngành giáo dục … Gymaster Phan Văn Hớn quận 12 xin dành tặng đến quý thầy cô ưu đãi giảm 50% khi mua 6 tháng Membership bất kỳ trong tháng 11 này

Để nhận được ưu đãi từ chương trình này, khách hàng đến Gymaster Phan Văn Hớn quận 12 cần có thẻ giáo viên hoặc thẻ giảng viên tại trường đang trực tiếp giảng dạy. Gymaster hy vọng đây sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa gửi đến những thầy cô đang mang trong mình sứ mệnh trồng người cho tương lai. 

Tri Ân Thầy Cô Giáo – Món quà ý nghĩa từ Gymaster 

Chương trình: Tri Ân Thầy Cô Giáo là món quà sức khỏe cực kỳ ý nghĩa mà Gymaster dành tặng đến những người đã và đang đưa đò cho nhiều thế hệ tương lai của đất nước đến bến bờ tri thức. Sau những giây phút mệt mỏi căng thẳng trên giảng đường, không gian Gymaster Phan Văn Hớn quận 12 sẽ là nơi giúp cho các thầy cô giáo được giải tỏa, rèn luyện sức khỏe, tiếp thêm năng lượng và tinh thần giảng dạy. 

Bên cạnh đó, đội ngũ Huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và hướng dẫn trực tiếp trong quá tình luyện tập để có được sức khỏe tốt và nhanh chóng đạt được mục đích về vóc dáng đã đề ra. 

Việc tập luyện không chỉ đơn giản là để tăng cường sức khỏe và có được vóc dáng cân đối, săn chắc… mà qua những bài tập hằng ngày, bạn sẽ có được một tinh thần thoải mái, sảng khoái, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hãy đến với Gymaster Quận 12 ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Địa chỉ: Số 99 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline Gymaster Quận 12: 097 808 0116

Website: www.center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *