ĐẶC QUYỀN CỦA CHỦ THẺ ACB – EXIMBANK – VIETTIN BANK KHI ĐẾN VỚI GYMASTER

Bạn có muốn tập luyện cải thiện vóc dáng trong những phòng tập gym, yoga đẳng cấp, sang trọng và chất lượng chỉ với mức chi phí “ nhẹ như không” không? Cùng tìm hiểu các ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ Eximbank khi đến với Gymaster sau đây nhé.

Tin vui cho tất cả các anh chị em đang là chủ thẻ ngân hàng EXIMBANK – VIETINBANK – ACB cực kỳ hấp dẫn đây. Bởi vì Gymaster đã hợp tác cùng EXIMBANK – VIETINBANK – ACB nhằm mang đến cho mọi người cơ hội trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp nhất.

Giới thiệu tổ hợp Gymaster

Trung tâm được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, những dịch vụ tập luyện thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe toàn diện như Kickboxing, Gym cùng các dịch vụ kèm theo như xông hơi, Yoga, bồn sục Jacuzzi, spa chăm sóc sức khỏe sau khi tập luyện.

Gymaster – là một trong những tổ hợp gym đẳng cấp, được đầu tư và vận hành từ những huấn luyện viên có nhiều năm trong lĩnh vực fitness nhằm mamh lại cho bạn một vóc dáng đẹp và sức khỏe tốt hơn.

Chương trình ưu đãi cho chủ thẻ EXIMBANK – VIETINBANK – ACB

Đối với những chủ thẻ EXIMBANK – VIETINBANK – ACB thanh toán bằng thẻ ATM/ VISA/ MASTER/ JCB khi đến với Gymaster bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi giảm giá 50%  khi bạn đăng ký các gói tập từ 6 tháng tại Gymaster.

Chương trình ưu đãi cho các chủ thẻ EXIMBANK – VIETINBANK – ACB khi đến với Gymaster sẽ được áp dụng từ 05/10/2018 đến ngày 01/04/2020 cho các gói tập như

  • Gói tập Diamond từ 06 tháng (tập bao gồm các môn: Gym-Yoga-GroupX)
  • Gói tập Diamond từ 12 tháng (tập bao gồm các môn: Gym-Yoga-GroupX)
  • Gói tập Platinum từ 12 tháng (tập bao gồm các môn: Gym-Yoga-GroupX-Kickboxing)

Đặc quyền của chủ thẻ EXIMBANK – VIETINBANK – ACB khi đến với Gymaster

Đặc quyền của chủ thẻ EXIMBANK – VIETINBANK – ACB khi đến với Gymaster

Đặc quyền của chủ thẻ EXIMBANK – VIETINBANK – ACB khi đến với Gymaster

Khi bạn đến với Gymaster bạn sẽ được thỏa thích lựa chọn ở những khu vực phòng tập khác nhau cùng với các tiện ích đi kèm như phòng xông hơi khô, bồn sục Jaccuzzi, spa sẽ giúp bạn giải tỏa stress, căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống, đồng thời có thể lưu giữ tuổi thanh xuân và sắc đẹp toàn diện cho bạn.

Tổ hợp Gymaster đạt tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian thoải mái, sang trọng, đẳng cấp nhất để cải thiện vóc dáng, nâng cao sức khỏe và cũng là nơi gắn kết tình cảm gia đình, bạn bè luôn bền vững, lâu dài.

Với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tham gia để nhận về cho mình nhiều ưu đãi và lợi ích tốt nhất từ EXIMBANK – VIETINBANK – ACB tại Gymaster đi nào!

Vui lòng đăng ký khung thông tin phía dưới để chúng tôi hỗ trợ tư vấn.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtam


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *