GYM CẢI THIỆN SỨC BỀN VÀ CHINH PHỤC MỤC TIÊU VÓC DÁNG

Tập Gym ở Gymaster

Gym giúp bạn mất đi số cân dư thừa bằng các bài tập vận động, vì vậy cơ thể bạn cũng săn chắc hơn. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt sau thời gian tập luyện. Tại Gymaster Center, trang thiết bị chuyên nghiệp từ UFC, Spirit, TigerSport, Buheung Korea, Xtrend,… cùng với đội ngũ Huấn Luyện Viên nhiệt huyết, kiến thức vững là 2 yếu tố quan trọng giúp Hội viên đạt được các mục tiêu vóc dáng.

Các Studio Gym của Gymaster được thiết kế thành nhiều khu vực chuyên biệt giúp Hội viên thuận tiện nhất khi tập luyện: Khu vực tập luyện cùng Huấn Luyện Viên Cá Nhân, Khu vực tự do tập Cardio, Khu vực Phục hồi thể lực, Khu vực Thư giãn căng cơ

Khu vực tự do tập Cardio

Studio Gym tại Gymaster Center đạt chuẩn Fitness Five Star với toàn bộ trang thiết bị Gym nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng được các chuyên gia Gymaster sắp xếp vị trí khoa học để Hội viên dễ dàng tập luyện các bài tập Cardio đốt mỡ nhanh chóng. Các Huấn Luyện Viên túc trực 24/24 luôn sẵn sàng hướng dẫn các bài tập hiệu quả nhất. Bài tập Cardio rất linh hoạt và thực chất Cardio chỉ là nguyên tắc tập luyện, không phải là một bài tập cụ thể nào cả. Có vô vàn các bài tập, động tác có thể sử dụng để tạo thành các bài tập Cardio.

Cardio là một phương pháp tập luyện giúp đốt cháy calo nhanh, mang lại hiệu quả giảm cân và giảm mỡ bụng cực tốt. Cardio là viết tắt của từ Cardiovascular – tức là bài tập làm tăng nhịp tim, giúp tăng cường trao đổi chất và tăng khả năng đốt cháy mỡ thừa ngay cả khi bạn đã dừng tập. Tập Cardio là phương pháp sử dụng các bài tập nhằm làm tăng và kiểm soát nhịp tim của bạn tới 1 mức định sẵn, làm tăng lưu thông máu khắp cơ thể.

Khu vực tập luyện cùng Huấn Luyện Viên Cá Nhân

Học viên thường chỉ nhìn vào cân nặng, vóc dáng của mình và mong muốn tăng cân hoặc giảm cân. Tuy nhiên các chỉ số cơ thể lại không hề đơn giản như vậy. Từ cân nặng, chiều cao của học viên, Huấn Luyện Viên Cá Nhân sẽ đọc được các chỉ số chi tiết khác như lượng cơ, lượng mỡ, lượng nước, tỷ lệ cân bằng,… sau đó cùng học viên lập nên giáo án tập luyện và duy trì thể trạng tốt nhất.

Nhiệm vụ của Huấn Luyện Viên Cá Nhân tại Gymaster Center là thiết lập những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, lên kế hoạch các bài tập, động viên học viên, cùng thực hiện với học viên, giúp học viên đạt được mục tiêu vóc dáng nhanh chóng và an toàn.

Tùy vào mỗi học viên mà Huấn Luyện Viên Cá Nhân sẽ đưa ra các chế độ dinh dưỡng khác nhau phù hợp với lịch tập và mục tiêu của học viên. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý là một chế độ dinh dưỡng vừa cung cấp đầy đủ năng lượng để luyện tập vừa hướng đến chế độ ăn uống lành mạnh, không có hại cho cơ thể.

Ngoài ra Huấn Luyện Viên Cá Nhân còn theo dõi quá trình tập luyện, tiếp nhận phản hồi từ học viên về chất lượng bài tập và các mục tiêu của họ, quan sát phòng tránh các chấn thương ngoài ý muốn. HLV sẽ soạn ra những kế hoạch phù hợp nhất có thể cho từng học viên riêng biệt, không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của học viên.

Khu vực Phục hồi thể lực -Thư giãn căng cơ

Sau khi tập luyện Hội viên có thể loại bỏ các triệu chứng căng cơ tại phòng Phục hồi thư giãn. Thiết bị được nhập khẩu từ tập đoàn Xtrend Nhật Bản đã qua kiểm định của các chuyên gia Nhật về khả năng cải thiện các cơn đau mỏi. Chức năng máy còn giúp Hội viên đang là nhân viên văn phòng có thể điều chỉnh tư thế ngồi gây đau lưng, xóa tan đau nhức cổ vai gáy,… Trải qua thời gian dài cơ thể ở các tư thế sai không điều chỉnh sẽ tạo nên sự khó chịu và có thể là vóc dáng cũng bị ảnh hưởng tiêu cực.

Loại bỏ các dấu hiệu căng thẳng mệt mỏi được hình thành trên cơ thể bạn thông qua các hoạt động hằng ngày như: chơi thể thao, ngồi nhiều khi làm việc; các tư thế sai trong nhiều năm, mang giày cao gót và đặc biệt là sau các buổi tập luyện thể dục.

Qua thời gian, chắc chắn rằng một số khu vực trên cơ thể bạn bắt đầu co lại, ngăn chặn lượng máu khỏe mạnh cũng như việc cung cấp đầy đủ lượng oxy, chất dinh dưỡng đồng thời chúng khiến cơ bắp bạn bị căng và gây đau.

Các tiêu chuẩn Studio Gym tại Gymaster

Studio Gym VIP

Dành cho các Hội viên sở hữu thẻ VIP Member và thẻ Off-Peak VIP Member

Với loại thẻ VIP này, Hội viên có đặc quyền tập luyện tất cả các bộ môn còn lại như Gym Medical – Yoga – Kickboxing – Aerobic – Zumba và trải nghiệm phòng xông hơi khô, locker riêng, ghế massage công nghệ 4D Hàn Quốc

Studio Gym Basic – Gym Medical

Dành cho các Hội viên sở hữu thẻ Basic Member và thẻ Off-Peak Basic Member
Với loại thẻ Basic này, Hội viên thể tập luyện tại Studio Gym Basic và Gym Medical phục hồi thể lực locker riêng, ghế massage công nghệ 4D Hàn Quốc

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!
Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Website:www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18
FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster


1 Comment

  • admin

    19/04/2019 @ 3:24 chiều

    Bài tập này khó không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *