NƯỚC KANGEN BÍ QUYẾT SỐNG THỌ CỦA NGƯỜI NHẬT MÀ AI CŨNG AO ƯỚC

Bạn chưa bao giờ nhận ra tác dụng tuyệt vời của nước Pi tới tuổi thọ cho đến hôm nay. Gymaster Center – Fitness & Yoga trang bị Máy tạo nước điện giải IONIZER phục vụ Hội Viên, mang đến nguồn nước uống được sản xuất bằng công nghệ điện giải giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống oxy ho

Gần đây chắc hẳn mọi người có nghe nói đến khái niệm nước Pi hay còn gọi là nước ion kiềm và những lợi ích của nó mang lại cho sức khoẻ. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu về loại Nước Quý này chưa?

Nguồn gốc nước Pi?


Bí quyết sống thọ của người Nhật mà ai cũng ao ước

Nước Pi được tìm ra năm 1964 tại Nhật bản do Giáo sư nông nghiệp Akihiro Yamashita, ĐH Nagoya tìm ra khi ông đang nghiên cứu: “Cơ chế nụ nở thành hoa” của các loài thực vật.

Một thứ nước diệu kỳ không phải là hoóc môn, mà ban đầu ông tạm gọi là “nước cơ thể” vì nước này tồn tại trong các cơ thể sống cả thực vật, động vật và con người.

Khác với nước thông thường, nước cơ thể giúp cơ thể miễn dịch, chống bệnh tật và ngăn quá trình lão hóa tế bào.

Giống như số Pi người Hy lạp tạo ra, nước Pi mà ông đặt tên ngày càng được con người khám phá ra thêm nhiều các ứng dụng mới. Nghiên cứu này, mở ra một cuộc cách mạng trong lịch sử loài người tìm kiếm phương thức chống lão hóa, bảo vệ sức khỏe.

Tên gọi của nước Pi?

Nước Pi theo Tiếng Anh là Alkaline Ionized Water ( Nước điện giải kiềm hoá/ nước ion kiềm), theo tiếng Nhật là Kangen ( nước hoàn nguyên), theo ngôn ngữ khoa học là Electrolyzed Redduced Water ( ERW – Nước chiết xuất điện phân) đều dung để chỉ một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải tương tự loại nước tồn tại trong cơ thể sống có các tính chất đặc trưng như giảu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống ôxy hoá gồm các cụm phân tử nước được chia nhỏ.

Đặc điểm chính và những lợi ích mà nước Pi đem lại

Nước Pi Người bạn giữ Tuổi Thanh Xuân: có lẽ mọi người thường nghe những chuyên gia dinh dưỡng và làm đẹp nhắc đến gốc tự do và chất chống ôxy hoá.

Gốc tự do có nhiều tác hại với sức khỏe cơ thể, nó là nguồn gốc của sự lão hóa và hơn 100 bệnh tật nguy hiểm bao gồm các bệnh về não, mắt, da, hệ miễn dịch, tim, mạch máu, phổi, thận, đa cơ quan và khớp.

Chất chống ôxy hoá là những chất làm vô hiệu hoá tác động của gốc tự do. ORP là khả năng khử các chất oxy hóa của một chất, trong đó chỉ số ORP càng dương thì mức ôxy hoá/ lão hoá càng cao (xấu) và chỉ số ORP càng âm thì khả năng chống oxy hoá càng mạnh (tốt).

Nước Pi có chỉ số ORP nằm trong khoảng -300 đến -400 vì vậy khả năng chống ôxy hoá của nước Pi rất cao.

Do đó, có thể nói Nước Pi chính là người níu giữ Tuổi Thanh xuân của bạn!

“Tiếp sức” cho xương của bạn:

Khoáng chất trong nước, đặc biệt là các ion canxi và magiê, là rất quan trọng cho cơ thể con người, để bảo vệ hệ thống cơ thể khỏi các yếu tố có hại.

Nước Pi là loại nước sau khi qua bộ phận lọc có thể giữ lại được những vi khoáng có lợi cho sức khoẻ, ngoài ra nó còn có lượng Ca2+ gấp 3 lần so với nước trước khi lọc giúp bổ sung Canxi ngăn ngừa bệnh loãng xương.

Giải khát siêu tốc: Cấu trúc cụm phân tử nhỏ: Cụm phân tử nước thường: 15-20 phân tử (2,5 nm); Nước Pi: 4-6 phân tử (0,5 nm) trong khi đó màng tế bào có kênh dẫn nước khe hở 0,7 nm.

Khi uống nước Pi nhanh chóng qua màng tế bào và thấm nhanh vào các tế bào có thể chống khát, cấp nước cho tế bào nhanh chóng, thanh lọc, loại bỏ các cặn dư thừa và thải độc.

Bác sĩ vô hình: Như bạn đã biết mưa axit có thể hủy hoại một khu rừng. Dư thừa axit có thể ăn mòn cơ thể chúng ta.

Ngoài những tình trạng như trên, sự bào mòn cơ thể của axit chứa đựng nhiều nguy cơ và cơ thể chúng ta có thể dễ dàng mắc phải những vấn đề nghiêm trọng như gout, ung thư, sỏi thận, loãng xương, mập phì, lão hóa…

Nước Pi mang tính kiềm cao có PH nằm trong khoảng 8.5 – 10.5 PH giúp trung hoà axít trong cơ thể và giúp tiêu hoá các loại thức ăn có tính axít. Phòng ngừa các bện do dư axít gây nên.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn từ 6g đến 22g mỗi ngày!

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

============================================================

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *