Huấn luyện viên cá nhân và những lợi ích

Lý do và lợi ích của việc tập luyện cùng huấn luyện viên cá nhân 

Để đạt được mục tiêu tập luyện chúng ta có thể có rất nhiều cách. Nhưng làm thế nào để có được một phương pháp tập luyện đúng cách, một chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của mình và quan trọng là làm sao duy trì được động lực cũng như quyết tâm tập luyện,… tất cả những điều này sẽ được đơn giản hóa khi bạn tham gia tập luyện cùng huấn luyện viên cá nhân tại (PT) tại Gymaster. Vậy tại sao họ có thể làm được điều đó?

1. Giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Là những huấn luyện viên được đào tạo rất bài bản, chuyên nghiệp họ có những kiến thức chuyên sâu với những bài tập, kế hoạch tập luyện phù hợp với từng đối tượng. Điều duy nhất bạn cần đó là đặt niềm tin vào họ, những người sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn đến thành công trong tập luyện.

2. Giúp bạn xác định được rõ mục tiêu tập luyện

Bạn có một người bạn đang sở hữu một cơ thể tuyệt vời nhưng không có gì đảm bảo rằng họ có thể hướng dẫn bạn làm được điều tương tự. Đó chính là điểm khác biệt, vì mỗi cơ thể là khác nhau và nhiệm vụ các huấn luyện ở đây là cùng bạn xác định rõ mục tiêu của bạn để lên được cho bạn một kế hoạch tập luyện cũng như chế độ dinh dưỡng phù hợp với tình trạng hiện tại và cường độ tập theo từng giai đoạn của cơ thể. Có thể những huấn luyện viên của chúng ta không phải là người có thể hình đẹp nhất nhưng chắc chắc họ là những người tốt nhất dành cho bạn trên con đường chinh phục những thử thách của mình.

3. Giúp bạn tập luyện đúng kỹ thuật, tránh chấn thương.

Việc tập luyện theo cảm hứng không những không giúp bạn đạt được bất cứ hiệu quả nào mà trái lại còn dẫn tới những nguy cơ chấn thương nghiêm trọng. Ở đây, huấn luyện viên là người được đào tạo, những người chịu trách nhiệm cho quá trình của bạn, tất cả những bài tập của bạn từ đơn giản nhất đều có sự hướng dẫn, giám sát và hỗ trợ tối đa của họ. Vì thế hãy lựa chọn cho mình một huấn luyện cá nhân để đạt được cả 2 lợi ích trên một cách đơn giản nhất nhé.

4. PT luôn có sự cam kết

Những huấn luyện viên cá nhân tại Gymaster luôn phải tuân thủ những quy định khắt khe của Gymaster để đảm bảo rằng hội viên sẽ luôn có những kết quả tốt nhất trong quá trình tập luyện. Bên cạnh việc làm cho hội viên hài lòng về các mặt khác. Khi bạn đã ký hợp đồng với PT tại Gymaster chúng tôi luôn cam kết mục tiêu và có những chính sách hỗ trợ khách hàng vô cùng tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thay đổi PT vì bất cứ lý do gì.

5. Giúp bạn kiểm soát chặt chẽ việc tập luyện

Bạn có dám chắc là mình sẽ không bỏ cuộc hoặc tặc lưỡi cho qua một bài tập nào đó chỉ vì một lý do rất lãng xẹt không? Khi bạn đã đồng hành cùng những PT thì chắc chắn điều đó là không thể. Kiên trì, vượt khó, tuân thủ bài tập chính là cách họ giúp bạn để đến thành công. Điều đó không có nghĩa là họ ép bạn phải tập quá sức hay gì cả, đó có thể là bài Test để kiểm tra mức độ đáp ứng bài tập của cơ thể bạn, từ đó họ sẽ  theo dõi sát sao các chỉ báo cơ thể của bạn để điều chỉnh một chế độ phù hợp hơn với bạn.

6. Nắm được quá trình tiến triển của bạn để điều chỉnh

Là người luôn ở bên bạn vì vậy chỉ có huấn luyện viên cá nhân mới biết được bạn đang ở đâu, đã đi đến đâu và từ đó đưa ra cường độ tập luyện phù hợp với bạn.

Thứ 2, nhiều bạn cảm thấy vô cùng nản chí khi trải qua quá trình giảm mỡ bụng không được như mong muốn, dù bạn vẫn tập luyện đều đặn những bài tập giảm mỡ bụng kết hợp với những bài tập HIIT cường độ cao. Những huấn luyện viên cá nhân có nhiều kiến thức và kinh nghiệm sẽ hiểu rõ nguyên nhân tại sao và sẽ có giải pháp phù hợp.

7. Là người truyền cảm hứng

Hẳn là vậy rồi, những huấn luyện viên cá nhân là những người có 1 tình yêu rất lớn lao và một nguồn năng lượng vô tận với bộ môn fitness, họ luôn mong muốn và sẵn sàng lan tỏa nguồn năng lượng đó tới những người như bạn. Đó là lý do mà thành công của bạn chính là thành công của họ.

Hãy đến với Gymaster Fitness&Yoga và tham gia vào cộng đồng những người yêu thích tập luyện để có một cuộc sống khỏe mạnh và cân bằng hơn.

8. Đưa bạn đến thành công bằng con đường tối ưu nhất

Cho dù bạn đến phòng tập với mục tiêu là gì đi chăng nữa: tăng cơ, giảm cân, giảm mỡ bụng,… thì tôi phải khẳng định với bạn rằng những huấn luyện viên của chúng tôi luôn tìm ra phương pháp phù hợp và thông minh nhất để giúp bạn đạt được các mục tiêu đó.

PT được đào tạo để làm việc với mọi đối tượng, mọi loại hình thể. Chính vì thế mà đừng ngại ngùng, hãy đến phòng tập, tìm cho mình một PT và bạn sẽ được cung cấp những điều kiện thích hợp nhất với bạn. Gymaster Fitness&Yoga luôn chào đón tất cả mọi người, hãy đến phòng tập và nếu bạn không thấy thoải mái về bất kỳ điều gì, nói cho PT của bạn biết, họ sẽ điều chỉnh giúp bạn.

9. Xây dựng cho bạn một chế độ dinh dưỡng hợp lý

Dinh dưỡng trong tập luyện là yếu tố vo cùng quan trọng, chiếm đến 70% thành công. Cá nhân bạn có lẽ không thể hiểu rõ vấn đề khá khó khăn này nếu không có sự trợ giúp từ những huấn luyện viên cá nhân, những người sẽ đưa ra lời khuyên và xây dựng một chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng giai đoạn tập luyện của bạn. Những huấn luyện viên nhiệt tình nhất tại Gymaster cũng không bao giờ ngần ngại chia sẻ những thực đơn giảm cân mà có thể bạn sẽ không bao giờ có thể tìm kiếm được trên mạng. Thật đấy!

Với tất cả những lý do trên, bạn còn chần chờ gi mà không đến ngay phòng tập Gymaster Fitness&Yoga gần như để đăng ký dịch vụ tập cùng PT. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được sự hài lòng và đạt được mục tiêu luyện tập nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *