JEFF SEID LÀ AI MÀ NHIỀU GYMER NGƯỠNG MỘ

Jeff Seid là ai mà nhiều gymer ngưỡng mộ. Cùng Gymaster tìm hiểu nhân vật này qua bài viết sau đây để có thêm nhiều động lực tập luyện nhé.

Có lẽ khi bước vào tập luyện ai cũng có cho mình một hình tượng để noi theo, từ đó lấy làm động lực tập luyện và có chế độ theo như hình tượng của mình. Jef Seid – một trong những thần tưởng nổi tiếng nhất trong làng Gym ở Mỹ hiện nay.

Jef Seid – một trong những thần tưởng nổi tiếng nhất trong làng Gym ở Mỹ hiện nay.

Jeff Seid là ai ?

Jeff Seid được biết tới như là một vận động viên thể hình và là người mẫu nổi tiếng. Chàng trai vàng này sỡ hữu thân hình đẹp như được tạc tượng. Anh là biểu tưởng của giới trẻ tập luyện thể hình. Không chỉ ở Mỹ mà còn rất nhiều nơi trên thế giới.

Ngay từ khi còn bé anh đã quan tâm hầu hết tất cả các bộ môn thể thao. Điều đó đã đưa anh đến phòng tập và làm quen với những bài tập đầu tiên. Đó cũng là lý do mà khi vào sinh nhật thứ 12 anh đã xin gia đình tặng cho bộ tạ tay tập luyện.

Jeff Seid được biết tới như là một vận động viên thể hình và là người mẫu nổi tiếng.

Nhưng bạn đâu biết rằng ở thời tiểu học anh từng là một đứa trẻ mọt sách. Chỉ chăm chăm vào việc chơi game chỉ cô lập mình. Sự thay đổi đã đến từ khi anh biết tới bộ phim Conan the Barbarian. Rồi chính huyền thoại có thật trong phim Arnold Schwartzenegger là tác nhận. Khiến Seid quyết định thay đổi vóc dáng của mình.

Anh bắt đầu sự nghiệp thể thao của mình khi vừa tốt nghiệp trung học. Bởi ngay khi còn học trung học. Anh vừa là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời. Lại còn là một đô vật người mỹ, đứng thứ hai tại các quốc gia.

Anh bắt đầu sự nghiệp thể thao của mình khi vừa tốt nghiệp trung học

Những biến cố trong cuộc đời

Tưởng chừng như sự khởi đầu diễn ra vô cùng suôn sẻ thì bất ngờ Jeff Seid gặp phải chấn thương. Vào những năm cuối cấp khi tham gia đá bóng ở trung học, dây chằng chéo trước (ACL) của anh đã bị đứt. Mọi thứ dường như sụp đổ với anh sau cuộc phẫu thuật.

Quá trình vận động cũng như tinh thần của anh tụt dốc không phanh. Thậm chí anh đã từng rơi vào trạng thái trầm cảm. Nhưng rồi từ đó cũng là lúc cái duyên của thể hình tới với cuộc đời anh.

Anh vừa là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời lại còn là một đô vật người mỹ

Thành tựu ấn tượng của Jeff Seid

Tiếp nối với ngọn lửa cháy bỏng với tập luyện thể hình, anh lại tiếp nối với việc xé ACL lần thứ hai chỉ sau 3 tháng. Nhưng anh vẫn không hề nản lòng và tiến tới tham gia giải IFBB Pro. Cuối cùng may mắn và kết quả đã chọn anh khi trở thành vận động viên thể hình chuyên nghiệp trẻ nhất nước mỹ trong lịch sử giải đấu IFBB thời điểm đó.  

Thành công nối tiếp thành công khi không chỉ dừng lại ở thi đấu chuyên nghiệp. Anh tham gia khóa đào tạo cá nhân và nhận chứng chỉ danh giá ISSA trực tuyến.

Anh trở thành vận động viên thể hình chuyên nghiệp trẻ nhất nước mỹ trong lịch sử giải đấu IFBB

Sau đó anh có những kênh riêng cho mình phát triển bằng video. Với việc mang tới động lực và hướng dẫn cho những người mới tập Gym. Tiếp đến anh còn mở dự án kinh doanh quần áo riêng với cái tên SeidWear Fitness.

Bên cạnh đó anh là tác giả của cuốn sách hướng dẫn về tập luyện. Thẩm mỹ cũng như tạo ra ngọn lửa cảm hứng tập luyện cho mọi người thông qua sách. Tất cả những việc đó cũng chính là cái cách. Mà anh được mọi người biết đến và trở thành tấm gương như hiện nay.

Anh là tác giả của cuốn sách hướng dẫn về tập luyện

Cách tập luyện của Jeff Seid

Ở đây Sportslink sẽ chia làm hai trường phái mà anh thường phổ cập tới đó chính là cardio và tập luyện thể hình.

Với cardio anh chú trọng vào những bài Hiit với cường độ cao. Mỗi ngày của anh luôn dành 10 phút để đốt mỡ và sự lựa chọn hàng đầu của Jeff không gì ngoài chiếc xe đạp.

Áp dụng phương pháp Hiit vào bài tập đạp xe của mình, anh thường chia ra hai thời điểm trong 1 phút tập luyện. Với 30 giây đầu đạp xe với vận tốc cao nhất và 30 giây còn lại đạp với vận tốc vừa phải, cứ như vậy lặp lại trong 10 phút.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster
Website: center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *