LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẬP LUYỆN YOGA CÓ KẾT QUẢ TỐT NHẤT

Yoga là một phương pháp cải thiện con người từ thể xác đến tinh thần, tuy nhiên làm thế nào để để có thể tập luyện Yoga có kết quả tốt nhất. Hãy cùng cùng tìm hiểu những kinh nghiệm hữu ích sau đây.

Thực hiện các bài tập Yoga đúng phương pháp

Kiên trì và nhẫn nại khi tập Yoga

Yoga sẽ không có hiệu quả, thậm chí là phản tác dụng với những ai ‘ăn xổi ở thì’, phàm tục và lười biếng. Khi tập luyện yoga phải thực hiện tốt 4 không: không vội vã – từ từ, thận trọng và tiệm tiến, không kỷ lục – không nên bị thúc ép hoặc gắng gượng các bài tập, không quá sức – biết dừng lại ở khả năng vốn có của mình mà cố gắng và không phân tán.

Tập luyện Yoga đúng phương pháp, kỹ thuật

Bạn cần phải tập đúng kỹ thuật, đi từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, mỗi động tác phải phân chia ra nhiều bước với thời gian thích hợp, tốt nhất là phải có thầy chính danh hướng dẫn một cách chu đáo và tỉ mỉ. Nếu không thực hiện chuẩn xác, yoga có thể đem lại những tai biến không đáng có về xương khớp, tiềm thức, hệ thần kinh, hệ tuần hoàn…

Tập luyện Yoga với 4 không: không vội vã – từ từ, thận trọng và tiệm tiến, không kỷ lục – không nên bị thúc ép

Không thu hút sự chú ý khi tập Yoga

Tập trung vào hơi thở và đắm chìm vào khoảnh khắc là điều quan trọng nhưng nên chú ý phải làm sao đừng biến buổi tập thành một buổi trình diễn thể hiện của riêng bạn. Nên tránh thở dài buồn bã hoặc thở hồng hộc đến nỗi cách đó cả hai khu nhà vẫn còn nghe thấy được. Nên nhớ yoga là bộ môn thực hành mang tính cá nhân.

Bạn cần phải tập đúng kỹ thuật, đi từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp

Không di chuyển nhiều khi ở phòng tập Yoga

Nếu bạn tập luyện Yoga ở những phòng tập, trung tâm thì những tấm thảm tập sẽ được kê sát vào nhau và rất có khả năng bạn sẽ đập tay vào ai đó hoặc là bị người ta đập vào. Cho nên bạn phải chú ý xung quanh mình mỗi khi thực hiện các tư thế.Nhưng bạn có thể tránh được điều này bằng cách giới hạn các chuyển động của mình trong diện tích thảm tập.

Trên đây là những thông tin về kinh nghiệm làm thế nào để tập luyện Yoga có kết quả tốt nhất ? Nếu bạn muốn tìm cho mình một địa điểm tập chất lượng cùng những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, hãy đến với Gymaster để được tập luyện Yoga hiệu quả nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster
Website: www.center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *