RỦ BẠN CÙNG TẬP – TẶNG ĐẾN 12 THÁNG

Nhận ngay đến 12 tháng khi rủ bạn cùng tập luyện tại trung tâm Gymaster Trung Sơn. Chương trình áp dụng cho các bộ môn như Gym, Yoga hoặc tập luyện cùng Huấn luyện viên cá nhân. 

Có bao giờ hội bạn thân của bạn lập hội đi rèn luyện sức khỏe để nhận được nhiều ưu đãi chưa nhỉ ? Nếu chưa hoặc còn đang phân vân hãy cùng tìm hiểu chương trình “Rủ bạn cùng tập – tặng đến 12 tháng” ngay sau đây nhé.

Chương trình: Rủ Bạn Cùng Tập – Tặng Đến 12 Tháng

Vì sao bạn nên tập luyện cùng những người bạn của mình

Còn gì thú vị hơn khi cả nhóm bạn sẽ cùng nhau sở hữu một vóc dáng chuẩn đẹp, một sức khỏe tốt, Check in Facebook những địa điểm sang chảnh. Thay vì rủ nhau vào những địa điểm khiến bạn tăng cân, thừa mỡ, hãy cùng nhau đi đến nơi cải thiện sức khỏe và vóc dáng tối ưu nhé.

Khi đi tập thể thao như Gym hoặc Yoga bạn có thể rủ rê thêm những người bạn của mình để có thể giảm bớt căng thẳng trong việc học, nâng cao tình thần đội nhóm. Đồng thời cũng tập cho mình một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, cả nhóm đi tập luyện thể thao sẽ tránh được những nỗi e ngại thuở ban đầu, những thắc mắc về bài tập …. đồng thời còn tạo được tính đoàn kết, tăng thêm tình cảm bạn bè ở không gian có thể vừa thư giãn vừa rèn luyện sức khỏe cùng nhau.

Chương trình: “Rủ bạn cùng tập – Tặng đến 12 tháng”

Khi rủ bạn cùng tập luyện tại không gian Gymaster Trung Sơn, bạn sẽ được tặng thêm thời gian tập luyện tương ứng với số buổi lên đến 12 tháng. Chương trình được áp dụng với những bộ môn như sau và đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn trong tháng 11 này nhé: 

  • Bạn đăng ký tập luyện Yoga mình sẽ được tặng thêm Yoga 
  • Bạn đăng ký tập Gym mình sẽ được tặng thêm Gym 
  • Bạn đăng ký tập cùng Huấn luyện viên bạn sẽ được tặng thêm buổi tập 

Rủ bạn cùng tập tại Gymaster – sự lựa chọn tuyệt vời

Đến với Gymaster Trung Sơn để tham gia chương trình này bạn không chỉ được tặng thêm những buổi tập tương ứng cùng bạn mình mà còn được các chuyên viên tư vấn về sức khỏe, số cơ và số mỡ trong cơ thể. Bên cạnh đó, bạn còn được tư vấn về cách tập luyện, ăn uống sao cho hợp lý nhất. 

Khi tham gia tập luyện bạn có thể sử dụng nhiều tiện ích đi kèm trong tổ hợp Gym chất lượng, sang trọng này như Yoga, Kickboxing, hệ thống chăm sóc sắc đẹp Spa, thư giãn cơ thể với bồn sục Jacuzzi , phòng xông hơi khô.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Hotline Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

Website: www.center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *