TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% KHI ĐĂNG KÝ TẬP LUYỆN TẠI GYMASTER

Với ưu đãi trả góp lãi suất 0% khi đăng ký tại Gymaster, việc tập luyện và chinh phục những mục tiêu vóc dáng của khách hàng đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Bạn đang phân vân về vấn đề tài chính khi mong muốn sở hữu một vóc dáng chuẩn và cải thiện sức khỏe tốt hơn. Đừng lo nhé, Gymaster đang áp dụng chương trình trả góp lãi suất 0% cho mọi gói tập đấy. 

Chương trình “Trả góp lãi suất 0%” 

Để tham gia chương trình “ Trả góp lãi suất 0%” khi đăng ký tập luyện, khách hàng chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân hoặc thẻ tín dụng của các ngân hàng đến tại trung tâm Gymaster sẽ được hỗ trợ trả góp trong thời gian ngắn nhất. 

Thời gian thanh toán cực kỳ linh hoạt áp dụng cho tất cả các bộ môn như Yoga, Kickboxing, Dance Sport, Aerobic, Zumba, Gym. Khi khách hàng đăng ký gói tập, khách hàng chỉ phải thanh toán một khoản chi phí nhỏ và hoàn toàn nằm trong khả năng tài chính của mình. 

Vì sao bạn nên đăng ký tập luyện tại Gymaster 

Gymaster là một trung tâm tập luyện thể thao chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Tp.HCM. Không gian tập luyện năng động, hiện đại nhằm truyền cảm hứng cũng như mang lại niềm vui, sảng khoái và thời gian trải nghiệm tuyệt vời cho hội viên. 

Bên cạnh dàn máy móc, thiết bị tập luyện đạt tiêu chuẩn – đẳng cấp cao. Gymaster còn có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, tận tâm hỗ trợ bạn xây dựng chế độ dinh dưỡng và hướng dẫn các kỹ thuật tập luyện cơ bản giúp các học viên có được body đẹp, chuẩn như mong muốn. 

Đến với Gymaster bạn còn được thỏa thích lựa chọn các bộ môn luyện tập khác nhau như Gym, Yoga, Kickboxing, Aerobic, Zumba, Dance Fitness… cùng nhiều dịch vụ tiện ích như xông hơi, bồn sục jacuzzi,  thư giãn cùng ghế massage đến từ Hàn Quốc..

Với chương trình “Trả góp lãi suất 0%” tại Gymaster mỗi học viên và khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi tập luyện về vấn để chi phí vừa đạt được được mục tiêu cải thiện sức khỏe và vóc dáng của mình.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

ĐĂNG KÝ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *