ƯU ĐÃI: “7 NGÀY TẬP LUYỆN 0 ĐỒNG’’ TẠI GYMASTER PHAN VĂN HỚN, QUẬN 12

Ưu đãi “7 Ngày Tập Luyện 0 Đồng” là cơ hội cho bạn trải nghiệm không gian tập luyện cao cấp với các bộ môn: Gym và Yoga tại Gymaster Phan Văn Hớn Quận 12

Bạn muốn tập luyện, giảm mỡ, tăng cơ nhưng bối rối trước nhiều phòng tập hiện nay. Đừng lo nhé, đã có 7 ngày tập luyện 0 đồng tại Gymaster Phan Văn Hớn, Q12 rồi đây – thỏa chí tập luyện và trải nghiệm nhé.

Phòng Gym hiện đại, máy móc đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện

Tập luyện hai bộ môn Hot nhất hiện nay chỉ với “0 đồng’’

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng có được cơ hội được tập luyện những bộ môn rèn luyện sức khỏe, cải thiện vóc dáng hiệu quả nhất. Gymaster dành tặng đến mọi người 7 ngày tập luyện 0 đồng trong không gian đẳng cấp – chất lượng bậc nhất hiện nay.

Ưu đãi áp dụng cho Gym và Yoga. Đây sẽ là cơ hội để mỗi người được đo inbody kiểm tra sức khỏe, được HLV tư vấn bài tập và dinh dưỡng, trải nghiệm không gia tập luyện hiệu quả tại Gymaster Phan Văn Hớn, Q12 . Tự tin với thời gian thay đổi vóc dáng nhanh chóng, giải tỏa stress và nâng cao sức khỏe sau mỗi giờ làm việc.

Cân bằng Thân Tâm Trí tại Sky Yoga Gymaster

Gymaster Phan Văn Hớn, Q12 – phòng tập đẳng cấp hàng đầu hiện nay

Gymaster Phan Văn Hớn Q12 là trung tâm đẳng cấp hàng hiện nay được trang bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng như Spirit, UFC, Tiger Sport, Buheung Korea… Đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của các hội viên như tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ hoặc duy trì sức khỏe và vóc dáng.

Phòng Gym hiện đại, máy móc đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện khác nhau cho học viên. Không gian Yoga thanh tịnh, nhẹ nhàng, cân bằng Thân – Tâm – Trí hiệu quả với những bậc thầy giàu kinh nghiệm ở trong nước và Ấn Độ. 

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

Website: www.center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *