ƯU ĐÃI DÂN CƯ MIA 50%

Trong không khí phấn khởi chào đón dân cư Mia về nhà mới. Gymaster Trung Sơn xin dành tặng đến mỗi cư dân những ưu đãi với mức giá siêu tốt khi tập luyện tại không gian đẳng cấp. 

Tiết kiệm thời gian đi lại, không gian tập luyện hiện đại, dịch vụ tiện ích đẳng cấp cùng với mức ưu đãi giá siêu tốt là những điểm hấp dẫn từ Gymaster Trung Sơn với các dân cư Saigon Mia. Cùng đăng ký tập luyện ngay hôm nay nhé. 

Ưu đãi dân cư Mia tại Gymaster Trung Sơn

Nội dung Ưu đãi dân cư Mia 

Nhân dịp chào mừng các dân cư Mia về nhà mới cũng như mong muốn mọi người có được không gian tập luyện cải thiện vóc dáng và sức khỏe thuận tiện nhất. Trung tâm Gymaster xin dành tặng đến những dân cư Saigon Mia những ưu đãi hấp dẫn như: 

  • Đăng ký gói 6 tháng giảm 20% (tất cả các loại Silver-Yoga)
  • Đăng ký gói 12 tháng giảm 30% (tất cả các loại Gold – Diamond – Yoga)
  • Đăng ký gói 24 tháng giảm 40% (tất cả các loại Gold – Diamond)
  • Đăng ký gói Platinum giảm 50% (gói Platinum 12-24-48 tháng)

Cơ hội nhận ngay các ưu đãi cùng những khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho dân cư Mia chính thức bắt đầu. Nhanh nhanh đến với Gymaster Trung Sơn ngay hôm nay để sở hữu các gói tập tiết kiệm rèn luyện thể chất nhé. 

Vì sao dân cư Mia cần đến tập luyện tại Gymaster 

Đến với Gymaster để tham gia chương trình này bạn không chỉ được giảm được chi phí tập tương ứng với số lượng mỡ của mình mà còn được các chuyên viên tư vấn về sức khỏe, số cơ và số mỡ trong cơ thể của mình.

Bên cạnh đó, bạn còn được tư vấn về cách tập luyện, ăn uống sao cho hợp lý nhất. Khi tham gia tập luyện bạn có thể sử dụng nhiều tiện ích đi kèm trong tổ hợp Gym chất lượng, sang trọng này như Yoga, Kickboxing, hệ thống chăm sóc sắc đẹp Spa, thư giãn cơ thể với bồn sục Jacuzzi, phòng xông hơi khô.

Trung tâm Gymaster Trung Sơn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian thoải mái, sang trọng, đẳng cấp nhất để cải thiện vóc dáng, nâng cao sức khỏe và cũng là nơi gắn kết tình cảm gia đình, bạn bè luôn bền vững, lâu dài.

Với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tham gia để nhận về cho mình nhiều ưu đãi và lợi ích tốt nhất từ Gymaster Trung Sơn ngay hôm nay đi nào ! 

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Hotline Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

Website: www.center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *