ƯU ĐÃI SHOCK – MUA ĐI CHỜ CHI TẠI GYMASTER PHAN VĂN HỚN QUẬN 12

Cơ hội sở hữu 3 tháng tập gym cùng những quà tặng hấp dẫn khi tham gia chương trình: Ưu Đãi Shock – Mua Đi Chờ Chi, sở hữu sản phẩm Whey cao cấp tại Gymaster Phan Văn Hớn quận 12. 

Bạn đang tìm cho mình những sản phẩm Whey Protein giúp tăng sức mạnh để tập luyện tốt hơn nhằm kích thích phát triển cơ bắp hiệu quả kèm theo những quà tặng hấp dẫn thì đừng bỏ lỡ Ưu Đãi Shock – Mua Đi Chờ Chi tại Gymaster Phan Văn Hớn quận 12 trong tháng 11 này nhé. 

Ưu đãi sốc – mua đi chờ chi

Nội dung: “Ưu Đãi Shock – Mua Đi Chờ Chi”

Từ tháng 11 này, Gymaster Phan Văn Hớn mang đến mọi khách hàng ưu đãi shock khi mua Whey. Cụ thể, khi mua một sản phẩm bạn sẽ được tặng ngay những phần quà hấp dẫn sau đây: 

  • Hũ Nitro Tech 2,5kg – 2.200.000đ – Tặng kèm 3 tháng tập Gym 
  • Thùng Mass Tech 10kg – 2.700.000đ – Tặng bình lắc + găng tay tập gym 
  • Bịch Nitro Tech 3,6kg – 2.250.000đ – Tặng bình lắc + găng tay tập gym 

Ưu đãi mang đến cơ hội tập luyện cùng các quà tặng hấp dẫn cho các Gymer thường xuyên vận động thể thao, tập thể hình để có được thân hình săn chắc hoặc tăng cơ, tăng cân. Sở hữu Whey và tiết kiệm chi phí tập luyện lên đến 3 tháng, ưu đãi quá tốt cho những ai muốn thay đổi vóc dáng cho dịp tết rồi đấy. 

Gymaster Phan Văn Hớn – địa chỉ cung cấp Whey Protein chất lượng 

Không khó để tìm thấy các địa chỉ, thông tin các cửa hàng, trung tâm có bán và phân phối Whey Protein. Tuy nhiên, để chắc chắn rằng sản phẩm bạn nhận được thật chất lượng, bạn nên mua tại địa chỉ tin cậy và có uy tín. 

Gymaster là một trong những địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành khi đặt mua các loại sữa Whey Protein hiện nay. Đặc biệt, tại đây bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn tùy theo sở thích của riêng mình. 

Hãy đến với Gymaster Phan Văn Hớn quận 12 ngay trong tháng 11 này để được sở hữu những sản phẩm Whey Protein chất lượng và có được những quà tặng hấp dẫn nhé. 

Hãy đến với Gymaster Quận 12 ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Địa chỉ: Số 99 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline Gymaster Quận 12: 097 808 0116

Websitewww.center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *