THAM QUAN GYMASTER – NHẬN QUÀ YÊU THÍCH

Chỉ cần đến và tham quan Gymaster trong tháng 11 này, bạn sẽ nhận được những món quà yêu thích, siêu dễ thương như bình nước thủy tinh, khăn tắm, băng quấn … 

Đi đâu để nhận được những phần quà cực kỳ dễ thương trong những tháng cuối năm này. Nếu còn phân vân thì hãy đến ngay Gymaster Trung Sơn nhé. Chỉ cần đến và tham quan thì bạn sẽ nhận được ngay quà đấy.

Tham quan Gymaster – Nhận quà yêu thích

Chương trình: “Tham Quan Gymaster – Nhận Quà Yêu Thích”

Trong tháng 11 này, khi đến tham quan Trung tâm Gymaster Trung Sơn bạn sẽ nhận được những quà tặng hấp dẫn như khăn tập gym, băng quấn cổ tay tập gym, bình nước siêu dễ thương. Nhanh nhanh đến với Gymaster ngay hôm nay để sở hữu những phần quà này nhé. 

Chưa hết đâu nhé, nếu bạn quan tâm đến sức khỏe và vóc dáng của mình, Gymaster sẽ tư vấn và hướng dẫn cách thay đổi vóc dáng chi tiết theo nhu cầu, dựa trên những thông số cực kỳ chính xác từ Inbody Test – thiết bị xác định lượng mỡ, cơ, lượng nước và trọng lượng cơ thể của bạn. 

Gymaster – phòng tập đẳng cấp hàng đầu hiện nay

Gymaster là trung tâm đẳng cấp hàng hiện nay được trang bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng như Tiger Sport, Spirit, Buheung Korea… Đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của các hội viên như tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ hoặc duy trì sức khỏe và vóc dáng.

Không gian tập luyện hiện đại, thoải mái. Huấn luyện viên chuyên nghiệp luôn thân thiện chào đón tất cả mọi người. Sau khi tập luyện, hội viên còn có cơ hội thư giãn, phục hồi sức khỏe như sử dụng ghế massage đến từ Hàn Quốc, phòng xông hơi khô, bồn sục jacuzzi….

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Hotline Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18            

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

Website: www.center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *