CÁCH TĂNG CÂN TĂNG CƠ CHO NAM BẰNG NHỮNG BÀI TẬP HIỆU QUẢ

Cách tăng cân tăng cơ hiệu quả nhất cho nam giới hiện nay là sự kết hợp khoa học giữa chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể dục thể thao đúng phương pháp. 

Những cách tăng cân tăng cơ bằng bài tập được nhiều nam giới lựa chọn hiện nay như gym, tập với tạ, ..  Những thông tin sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn luyện tập để tăng cân, tăng cơ hiệu quả hơn nhé.

Tăng cân bằng bài tập hít đất 

Tăng cân bằng bài tập hít đất 

Nếu bạn đã quen với bài tập hít đất thì bài tập tăng cân nhanh này sẽ không làm khó bạn. Người tập cần chuẩn bị một tấm thảm tập khi thực hiện bài tập thể dục cho cách tăng cân này.

Cách thực hiện: Chống hai tay xuống sàn, người giữ thẳng sao cho khuỷu tay rộng và thẳng. Rút chân phải lên sát vị trí của tay phải. Sau đó,  đưa về vị trí ban đầu và đổi chân trái lên. Thực hiện động tác này luân phiên với mỗi chân. Và nên thực hiện khoảng 20 lần rồi nghỉ giải lao.

Ngoài bài tập tay không, chàng gầy có thể chọn bài tập với tạ

Tăng cân bằng bài tập nâng tạ trên ghế

Để tác động vào cơ ngực nhiều nhất, bạn hãy banh khuỷu tay ra xa và hạ thanh tạ xuống vị trí cao nhất (vị trí xương đòn). Khi bạn muốn tập với khối lượng tạ nặng hơn, hãy chú ý để phần lưng hơi cong và hai chân dang rộng, đồng thời co cơ mông lại để tạo cho cơ thể một tư thế vững chắc. 

Cách thực hiện: Từ từ nâng thanh tạ lên sau đó từ từ hạ xuống và nhớ chú ý ép chặt phần mông vào ghế tập.

Cách tăng cân tăng cơ bằng bài tập được nhiều nam giới lựa chọn hiện nay như gym, tập với tạ,

Tăng cân bằng bài tập nâng tạ đứng 

Ngoài bài tập tay không, chàng gầy có thể chọn bài tập với tạ. Bài tập tăng cân cho nam này vừa cải thiện cơ ngực vừa giúp bắp tay cuồn cuộn. Thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 8-12 cái, nghỉ giữa các hiệp 2-3 phút.

Cách thực hiện: Nhấc tạ bằng một tay, tay còn lại bám vào một điểm chắc chắn nào đó. Thực hiện động tác gập tạ. Sau đó đổi tay. Khi đã làm quen với khối lượng tạ này thì bạn nên nâng dần khối lượng của tạ lên để nhanh chóng lên cơ bắp.

Tăng cân bằng bài tập nâng tạ chân

Tăng cân bằng bài tập nâng tạ chân 

Chỉ cần đứng hai chân dang rộng bằng vai, nắm thanh tạ với một tay úp và một tay ngửa, thân người hơi nghiêng về phía trước. Vị trí bắt đầu cho động tác này là thanh tạ chạm đầu gối, từ từ dùng lực toàn thân trên kéo thanh tạ lên. Lưu ý, với động tác này, thanh tạ luôn được ép sát vào phần trước của cơ thể.

Trên đây là những bài tập cho cách tăng cân tăng cơ hiệu quả nhất, trong quá trình tập luyện tăng cân tăng cơ ở nam giới, các bạn cần phải tuân thủ các nguyên tắc riêng để bảo vệ sức khỏe và an toàn khi tăng cân tăng cơ. Nếu thấy quá khó khăn trong những cách tăng cân, hãy đến với Gymaster để có được lộ trình cải thiện hiệu quả nhất. 

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster
Website: center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *