CÁCH TĂNG CHIỀU CAO TỪ NHỮNG BÀI TẬP ĐƠN GIẢN

Những cách tăng chiều cao từ các bài tập đơn giản sau đây sẽ giúp cột sống của bạn được kéo giãn từ đó có thể cải thiện chiều cao một cách hiệu quả hơn. 

Chiều cao khiêm tốn là một nguyên nhân khiến cả hai giới cảm thấy kém tự tin trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống thường ngày. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu những cách tăng chiều cao từ các bài tập sau đây nhé. 

Tăng chiều cao bằng cách đu xà

Tăng chiều cao bằng cách đu xà 

Bài tập đu xà không chỉ đơn giản mà còn tiện lợi khi bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Để bắt đầu động tác, bạn đặt tay một khoảng vừa phải lên xà và lấy đà đu mình lên. Thời gian treo người càng lâu, cách tăng chiều cao hiệu quả càng lớn. 

Khi bắt đầu thấm mệt, bạn từ từ xoay người về phía sau sao cho ngón chân khẽ chạm vào mặt đất. Việc này sẽ giúp cột sống được kéo dài và tăng chiều cao hiệu quả. Hãy chắc chắn cơ thể bạn đang uốn cong khi bản thân vẫn đang căng người trên xà. Hãy thực hiện động tác này khoảng 3 lần một tuần nhé. 

Tăng chiều cao bằng động tác rắn hổ mang

Tăng chiều cao bằng động tác rắn hổ mang 

Hãy nằm trên sàn nhà trong tư thế úp người, đặt hai bàn tay xuống, vai mở thoải mái. Sau đó, bạn từ từ nâng cột sống lên, cằm hướng về phía trước, lồng ngực rướn căng. Với mỗi lần kéo căng người, bạn giữ tư thế trong khoảng từ 5 tới 30 giây và lặp lại mỗi hiệp từ 3 – 4 lần.

Không chỉ giúp cột sống được thư giãn, động tác yoga rắn hổ mang còn khiến xoa dịu các sụn giữa các đốt sống, mang tới cơ thể bạn sự dẻo dai và linh hoạt hơn mà còn là cách tăng chiều cao hiệu quả. 

Tăng chiều cao bằng cách bật nhảy và chạy tại chỗ

Tăng chiều cao bằng cách bật nhảy và chạy tại chỗ  

Khi bật nhảy liên tục, hai tay vươn lên cao đồng thời hai chân nhảy sang hai bên, các sụn nơi đốt sống sẽ được kéo căng liên tục. Bạn lặp lại bài tập tăng chiều cao này và đảo ngược chuyển động như hình dưới trong vòng hai phút.

Bật nhảy tại chỗ, nâng đầu gối cao là bài tập mang lại hiệu quả kéo giãn cơ cũng như kích thích cơ thể sản xuất ra hormone HGH giúp tăng chiều cao. Khi bước vào động tác này, bạn hãy chạy bộ nhẹ nhàng tại chỗ. Sau đó, bạn nâng hai tay lên và bắt đầu tăng tốc hơn.

Tăng chiều cao bằng cách nhảy dây 

Tăng chiều cao bằng cách nhảy dây 

Nhảy dây sẽ giúp kéo dãn cơ thể bạn và vùng chân dưới, mang lại sự thư giãn cho cơ thể cũng như kích thích chiều cao phát triển. Với một chiếc dây với độ dài vừa phải, bạn có thể thực hiện động tác này tại nhà. Hãy thực hiện động tác trong khoảng 2 phút với tốc độ tăng dần và cảm nhận sự thay đổi từ bên trong ra bên ngoài cơ thể.

Đừng coi thường những cách tăng chiều cao từ các bài tập này bởi nó mang lại nhiều hiệu quả hơn bạn nghĩ rất nhiều. Các cơ bắp sẽ duỗi ra trong quá trình bạn luyện tập thường xuyên. Hãy đến với Gymaster để được hỗ trợ tập luyện tăng chiều cao hiệu quả nhất. 

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPagewww.facebook.com/trungtamgymaster
Website: center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *