CHƯƠNG TRÌNH: “CÀ THẺ MÊ SAY – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI” TẠI GYMASTER TRUNG SƠN

Chương trình: ”Cà thẻ mê say – Nhận ngay ưu đãi” là ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ Vietinbank, Eximbank và ACB khi đến tập luyện tại Gymaster Trung Sơn.

Tin vui cho tất cả các anh chị em đang là chủ thẻ ngân hàng EXIMBANK – VIETINBANK – ACB cực kỳ hấp dẫn đây. Bởi vì Gymaster đã hợp tác cùng EXIMBANK – VIETINBANK – ACB nhằm mang đến cho mọi người cơ hội trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp nhất.

Chương trình: ”Cà thẻ mê sau – nhận ngay ưu đãi””

Giới thiệu tổ hợp Gymaster Trung Sơn

Trung tâm được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, những dịch vụ tập luyện thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe toàn diện như Kickboxing, Gym cùng các dịch vụ kèm theo như xông hơi, Yoga, bồn sục Jacuzzi, spa chăm sóc sức khỏe sau khi tập luyện.

Gymaster – là một trong những tổ hợp gym đẳng cấp, được đầu tư và vận hành từ những huấn luyện viên có nhiều năm trong lĩnh vực fitness nhằm mang lại cho bạn một vóc dáng đẹp và sức khỏe tốt hơn.

Ưu đãi giảm giá 50% cho các chủ thẻ ngân hàng Exim, Vietin, ACB

Chương trình: ” Cà Thẻ Mê Say – Nhận Ngay Ưu Đãi”

Chương trình: ”Cà Thẻ Mê Say – Nhận Ngay Ưu Đãi” áp dụng với những chủ thẻ từ những ngân hàng như; EXIMBANK – VIETINBANK – ACB thanh toán bằng thẻ ATM/ VISA/ MASTER/ JCB khi đến với Gymaster bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi:

Chương trình áp dụng cho các chủ thẻ ATM/ VISA/ MASTER/ JCB

Ngân Hàng ACB: Từ ngày 10/02/2020 đến ngày 10/02/2021. Giảm 50% + Tặng 2 buổi PT 1.000.000đ cho khách hàng lần đầu tiên đăng ký gói tập bất kỳ thời hạn 3 tháng và 6 tháng [KHÔNG ÁP DỤNG CÁC GÓI THỜI HẠN DÀI HƠN VÀ KHÔNG ÁP DỤNG ĐỒNG THỜI BẤT KỲ ƯU ĐÃI NÀO KHÁC]

Ngân Hàng Vietinbank: Từ ngày 15/11/2019 đến hết 14/11/2020
1/ Giảm ngay 50% khi khách hàng chủ thẻ VietinBank đăng ký Gói tập Platinum từ 12 tháng (tập bao gồm các môn: Gym-Yoga-GroupX-Kickboxing).
2/ Tặng thêm 2 buổi tập cùng Huấn Luyện Viên Cá Nhân trị giá 1.000.000đ.

Ngân Hàng eximbank: Từ ngày 01/02/2020-01/04/2020 Giảm ngay 50% khi khách hàng chủ thẻ đăng ký các gói tập cụ thể tại Trung Tâm
1/ Gói tập Diamond 06 tháng (tập bao gồm các môn: Gym – Yoga – GroupX)
2/ Gói tập Platinum 12 tháng – 24 tháng – 48 tháng (tập bao gồm các môn: Gym – Yoga – GroupX – Kickboxing)

Chương trình áp dụng cho gói Diamond và Platinum

Đặc quyền của chủ thẻ EXIMBANK – VIETINBANK – ACB khi đến với Gymaster Trung Sơn

Khi bạn đến với Gymaster bạn sẽ được thỏa thích lựa chọn ở những khu vực phòng tập khác nhau cùng với các tiện ích đi kèm như phòng xông hơi khô, bồn sục Jaccuzzi, spa sẽ giúp bạn giải tỏa stress, căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống, đồng thời có thể lưu giữ tuổi thanh xuân và sắc đẹp toàn diện cho bạn.

Tổ hợp Gymaster đạt tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian thoải mái, sang trọng, đẳng cấp nhất để cải thiện vóc dáng, nâng cao sức khỏe và cũng là nơi gắn kết tình cảm gia đình, bạn bè luôn bền vững, lâu dài.

Với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tham gia để nhận về cho mình nhiều ưu đãi và lợi ích tốt nhất từ EXIMBANK – VIETINBANK – ACB tại Gymaster đi nào!

Chương trình sẽ giúp bạn có được khoảng thời gian tập luyện và thư giãn tốt nhất tại Gymaster

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Hotline Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18

FanPagewww.facebook.com/trungtamgymaster

Websitecenter.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *