CHƯƠNG TRÌNH: “TRAO SỨC KHỎE – TẶNG VÀNG RỒNG”

Sở hữu vóc dáng khỏe đẹp cùng những phần quà giá trị chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi bạn tham gia chương trình: “Trao Sức Khỏe – Tặng Vàng Rồng” trong tháng 11 này. 

Gần hết năm rồi, cùng sửa soạn lại vóc dáng đi thôi. Nếu bạn còn đang phân vân tìm nơi tập luyện thì đến Gymaster Trung Sơn ngay hôm nay nhé. Tặng ngay một chỉ vàng khi đăng ký tập luyện cùng Huấn Luyện Viên Cá Nhân, quá hấp dẫn phải không ? 

Trao sức khỏe – tặng vàng rồng tại Gymaster Trung Sơn

Chương trình: “Trao Sức Khỏe – Tặng Vàng Rồng”

Từ 11/11 đến hết ngày 30/11/2019, khi quý Hội viên hoặc khách hàng đăng ký gói tập cùng Huấn Luyện Viên Cá Nhân từ 100 buổi sẽ được tặng ngay 1 chỉ vàng 9999. Chương trình: “Trao Sức Khỏe – Tặng Vàng Rồng” được áp dụng tại Trung Tâm Gymaster Trung Sơn và không giới hạn số lượng. 

Câu nói “Sức Khỏe Là Vàng” chưa bao giờ đặc biệt hơn khi cùng nâng cao sức khỏe tại Gymaster. Cùng đăng ký tập luyện ngay hôm nay để vừa có sức khỏe tốt, vừa sở hữu những thẻ vàng giá trị trong tháng 11 này nhé. 

Đội ngũ PT – chuyên gia giảm mỡ, giảm cân, tăng cơ tại Gymaster

Tại Gymaster bạn sẽ được hướng dẫn tập luyện nghiêm túc và khoa học bởi đội ngũ PT – Huấn Luyện Viên Cá Nhân là những chuyên gia về giảm mỡ, giảm cân và tăng cơ giàu kinh nghiệm trong sẽ tận tâm hướng dẫn bạn trong mỗi bài tập. Xây dựng thực đơn ăn uống riêng để bạn đạt được cân nặng, sức khỏe như ý muốn. 

Xây dựng chế độ tập luyện cá nhân, các bài tập riêng để phát triển vùng cơ mong muốn hoặc trị liệu, phục hồi chấn thương cho bạn. Đồng thời, đội ngũ PT tại Gymaster sẽ tư vấn chế độ dinh dưỡng chi tiết và thường xuyên khích lệ động viên tinh thần khi nản chí, chia sẻ niềm vui với bạn khi cơ thể, vóc dáng của bạn thay đổi mỗi ngày. 

Hãy cùng Gymaster thay đổi và cải thiện vóc dáng ngay bây giờ để có kết quả như mong muốn và được sở hữu ngay món quà giá trị này. Đừng chần chừ gì nữa, đến Gymaster và tham gia chương trình: “Trao Sức Khỏe – Tặng Vàng Ròng’’ đi nhé.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Hotline Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18

FanPagewww.facebook.com/trungtamgymaster

Website: www.center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *