CHƯƠNG TRÌNH “YOGA THIỀN CHUÔNG ÁNH TRĂNG”

Chương trình “Yoga Thiền Chuông Ánh Trăng” là sự kết hợp giữa Yoga và Thiền Định để thư giãn sâu, giảm stress, chữa bệnh và cân bằng luân xa cho cơ thể. 

Yoga Thiên Chuông Ánh Trăng là chương trình được kết hợp giữa Yoga và Thiền định cùng với tiếng Chuông Tây Tạng được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công với sự kết hợp từ nhiều kim loại quý cho được âm thanh của vũ trụ.

Yoga Thiền Chuông là giải pháp “chữa lành” Tâm Trí và Thể Chất hiệu quả cao

Tiếng chuông huyền diệu trong Yoga Thiền 

Chuông Tây Tạng không chỉ được dùng để gõ, đánh mà chuông còn dùng để xoay, kết hợp nhiều chiếc cùng lúc hoặc kết hợp với nước, cát tạo ra hiệu ứng âm thanh khác nhau. Khi tiếng chuông ngân vang ta có thể nghe âm thanh của chuông hát từ xa. Chuông xoay là phương tiện giúp người dùng có thể định tâm, thoát khỏi tạp âm, tạp khí bên ngoài. 

Cũng chính bởi công dụng tuyệt vời này mà chuông xoay trở nên gần gũi với người tu Thiền hay thực hành Yoga. Ngoài việc sử dụng cho việc thiền định, chuông xoay còn được sử dụng để thư giãn sâu, giảm stress, chữa bệnh, cân bằng luân xa.

Tiếng Chuông Tây Tạng có gì đặc biệt

Trong Phật Giáo Tạng truyền, Chuông xoay Tây Tạng được sử dụng khi hành Thiền định, cầu nguyện hoặc tập trung tư tưởng. Nhiều chuyên gia cho rằng chuông xoay ngoài tác dụng với thiền định, còn là những công cụ thần diệu đối với chuyển hoá thân tâm.

Một chiếc chuông xoay Tây Tạng cổ được chế tạo từ hợp kim của 7 kim loại quý trong vũ trụ, đại diện cho:

  • Chì – Sao Thổ – Luân xa 1 (Luân xa Gốc)
  • Sắt – Sao Hoả – Luân xa 2
  • Thiếc – Sao Mộc – Luân xa 3
  • Vàng – Mặt trời – Luân xa 4
  • Đồng – Sao Kim – Luân xa 5
  • Bạc – Mặt trăng – Luân xa 6
  • Thuỷ Ngân – Sao Thuỷ – Luân xa 7

Chương trình “Yoga Thiền Chuông Ánh Trăng” tại Gymaster 

Vào lúc 18h45, ngày 22/07/2019, Gymaster sẽ tổ chức Chương trình: “Yoga Thiền Chuông Ánh Trăng”. Học viên tham gia được thực hành dưới sự hướng dẫn của Master Yoga Trương Chí Cường mà không phải mất bất kỳ chi phí nào. 

Cuộc sống hiện nay, con người luôn phải chịu nhiều áp lực, căng thẳng từ đó trí não mỗi người luôn mệt mỏi, dễ cáu giận và mất thăng bằng. Đã đến lúc bạn cần phải quan tâm và yêu thương tinh thần của mình để hạnh phúc và thành công hơn mỗi ngày. 

Có những âm thanh huyền bí được tạo ra để tạo ra một trạng thái xuất thần cho người tiếp nhận, và việc áp dụng phương pháp Yoga Thiền Chuông có thể tác động vào các Luân xa, và nếu sử dụng đúng cách có thể chuyển hoá thân, tâm và ý một cách hiệu quả.

Form Đăng Ký Chương Trình: Tại Đây

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.center.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage:www.facebook.com/trungtamgymaster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *