EAT CLEAN – CHẾ ĐỘ ĂN THANH ĐẠM NHƯNG CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE

Chế độ ăn eat clean là một phương pháp ăn uống lành mạnh, giúp cải thiện vóc dáng, làn da và sức khỏe một cách hiệu quả.

Nhưng cũng như những chế độ ăn kiêng thông thường, khi đã lựa chọn eat clean, bạn phải thật kiên trì, phải cho cơ thể thời gian thích ứng với chế độ ăn mới chứ đừng nóng vội thì mới mong giảm cân, giữ dáng thành công.

Với phương châm “Hãy ăn thức ăn ở dạng nguyên thủy nhất của nó”. Chế độ ăn eat clean đòi hỏi khá khắt khe về sự đa dạng của các loại nguyên liệu. Nguồn gốc thực phẩm và cả phương pháp chế biến. Những thông tin cụ thể về chế độ ăn này ngay sau đây sẽ giúp bạn “bỏ túi”. Thêm một bí quyết ăn uống giảm cân hiệu quả nữa đấy! Đừng bỏ lỡ nhé!

Chế độ ăn eat clean là một phương pháp ăn uống lành mạnh

Chế độ ăn eat clean là gì? 

Có thể bạn sẽ chẳng tin rằng chế độ ăn eat clean được hiểu đúng nghĩa đen là ăn sạch. Vì chẳng có một khái niệm nào về chế độ ăn mà lại đơn giản như vậy từ trước tới nay? Nhưng không, đó chính là sự thật.

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản nhất, áp dụng ăn theo thực đơn eat clean. Là bạn sẽ sử dụng các loại thực phẩm ở dạng nguyên thủy nhất. Chưa qua chế biến, tinh chế, tẩm ướp các loại gia vị mà để thực phẩm gần với hình dạng tự nhiên nhất có thể.

Khi đã lựa chọn eat clean, bạn phải thật kiên trì, phải cho cơ thể thời gian thích ứng với chế độ ăn mới

Vì sao nên ăn chế độ eat clean

Thay vì xoay quanh việc ăn nhiều hay ít các chất cụ thể, chẳng hạn, ít calories hơn, nhiều protein hơn… Chế độ ăn eat clean lại hướng đến chân lý “Hãy ăn thức ăn ở dạng nguyên thủy nhất của nó”. Và chế biến làm sao để có thể giữ lại được nhiều dinh dưỡng nhất.

Chính vì vậy, eat clean được đánh giá là một chế độ ăn lành mạnh, tốt cho sức khỏe. Gần gũi với tự nhiên vì luôn hướng đến sự thanh đạm. Và cũng dễ hiểu được rằng vì sao chế độ giảm cân theo. Phương pháp ăn eat clean hiện đang được rất nhiều nhà khoa học phương Tây ưa chuộng. Cũng như được áp dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Eat clean được đánh giá là một chế độ ăn lành mạnh, tốt cho sức khỏe

Chế độ ăn eat clean giúp giảm cân như thế nào?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, eat clean không phải là một phương pháp ăn kiêng. Mà là một chế độ ăn hướng đến sự thanh đạm, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. Theo đó, phương pháp giảm cân eat clean ưu tiên. Lựa chọn các loại gạo nguyên cám, gạo lứt, yến mạch, hạt quinoa, thực phẩm tươi ít qua chế biến…

Hạn chế thực phẩm đã qua chế biến, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm có chứa các chất hóa học. Từ những loại thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chất kích thích, tăng trưởng, chất tạo màu, chất bảo quản… Nhằm đảm bảo nguồn thức ăn đưa vào cơ thể mỗi ngày phải an toàn, thanh đạm.

Eat clean là một chế độ ăn hướng đến sự thanh đạm, đơn giản

Nhờ vậy mà khi áp dụng chế độ ăn cơ thể vẫn được cung cấp đầy đủ năng lượng để bạn có thể hoạt động cả ngày. Nhưng song song đó, lượng độc tố, chất béo không cần thiết từ thực phẩm. Cũng sẽ được cắt giảm tối đa, giúp cơ thể được thanh lọc tốt hơn. Đây cũng là cơ hội để cơ thể củng cố hệ thống miễn dịch và nâng cao sức khỏe toàn diện.\

Những lợi ích trên đây chính là những lý do mà các chuyên gia dinh dưỡng đã khẳng định chắc nịch rằng. Một khi bạn áp dụng thực đơn eat clean giảm mỡ một cách thông minh thì nó sẽ. Trở thành phương pháp thay thế tuyệt vời cho các chế độ ăn kiêng trước đây.

Thực đơn giúp cơ thể được thanh lọc tốt hơn

Hơn nữa, kết quả đạt được trong việc giảm cân giữ dáng. Duy trì cân nặng bền vững, an toàn và duy trì sức khỏe sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster
Website: center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *