GYMASTER CENTER – FITNESS & GYM TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

phòng tập Gymaster

Gymaster là một tổ hợp Gym chuyên nghiệp, được đầu tư và vận hành bởi những chuyên gia có nhiều năm trong ngành Fitness. Với diện tích gần 3000m vuông, Gymaster Center hiện đang là trung tâm Fitness và Yoga lớn nhất Khu dân cư Trung Sơn, có hơn 4000 Hội viên đang tập luyện và hơn 1000 Hội viên đăng ký mới mỗi tháng

Điều gì đã khiến Hội viên đến với Gymaster Center

Không gian tập luyện hiện đại

Trung tâm Gym Fitness & Yoga Gymaster được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu với nhiều khu vực phòng tập và tiện ích đi kèm, cho bạn thoải mái lựa chọn loại hình tập luyện phù hợp với mình. Gymaster được thiết kế và xây dựng hoàn toàn mới, mặt tiền tòa nhà lắp kính trong suốt, bên trong trang bị hệ thống cung cấp oxy tươi nhằm mang lại sự trong lành, thông thoáng khi tập luyện.

Trang thiết bị cao cấp

Hơn 1000 thiết bị máy thể thao, phụ kiện đáp ứng cao nhất nhu cầu tập luyện của tất cả mọi người. Gymaster Center chọn lọc sản phẩm nhập khẩu từ các nước Châu u, Châu Á,… thương hiệu UFC, Spirit, TigerSport, Buheung Korea, Xtrend,….

Vị trí địa lý giao thông thuận lợi

Gymaster tọa lạc tại Khu dân cư sang trọng bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh, giao thông thuận lợi từ các quận 1 – 4 – 5 – 7 – 8 và đối diện các tòa cao ốc Sài Gòn Mia – Silland – Hoàng Tháp – Citizen.

Đa dạng các bộ môn tập luyện

Tại Gymaster Center, Hội viên có thể thỏa sức lựa chọn các bộ môn tập luyện khác nhau như Yoga, Gym, Kickboxing, Aerobic, Zumba, GroupX,…. ở nhiều khung giờ linh hoạt. Sự phong phú đa dạng hình thức tập luyện tạo nên không khí thể thao sôi động, động lực để mọi người chinh phục mục tiêu vóc dáng bản thân.

Ngân sách đầu tư thẻ Hội Viên Gymaster

Với chất lượng trung tâm Fitness & Yoga chuẩn Châu Âu nhưng Gymaster Center đề ra các mức ngân sách đầu tư cho sức khỏe phù hợp với chi tiêu người Việt. Tùy vào nhu cầu tập luyện của mỗi người, khách hàng có thể chọn loại Basic Member, VIP Member, Diamond Member, Off-Peak Member, Yoga Member,… chỉ từ 20.000đ/ngày.

Chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng hàng tháng

Gymaster Center liên tục tổ chức các sự kiện, hoạt động tri ân khách hàng, tặng quà sinh nhật Hội viên, ưu đãi giá liên kết đối tác. Bên cạnh đó, Gymaster Center còn thực hiện các workshop do các chuyên gia dinh dưỡng, bác sỹ về xương khớp, chuyên gia tâm lý,… để Hội Viên tham gia giao lưu.

SƠ ĐỒ TÒA NHÀ 6 TẦNG HIỆN ĐẠI

– Tầng 1 – SAUNA – JACUZZI – LOCKER

– Tầng 2 – STUDIO KICKBOXING

– Tầng 3 – STUDIO GYM

– Tầng 4  – STUDIO GYM

– Tầng 5 – STUDIO GYM VIP

– Tầng 6 – STUDIO YOGA

– Tầng 7 – STUDIO DANCING

– BUIDING 208 – SPA CLINIC – MASSAGE BODY

– 2 Tầng hầm đậu xe – PARKING

Video clip tổng quan tòa nhà: https://youtu.be/8IS42iIBHN4

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18
FanPage:www.facebook.com/trungtamgymaster


1 Comment

  • Lê Thiên Ân

    07/04/2022 @ 10:38 chiều

    Em muốn biết thêm thông tin về gói DIAMOND PLUS MEMBERSHIP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *