LAZAR ANGELOV – TOP 5 GYMER CÓ BODY CHUẨN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

Nổi tiếng trong thế giới những người tập thể hình, Lazar Angelov. Khi còn trẻ từng là vận động viên bóng rổ và chơi với cường độ rất cao trong ngày, tuần.

Trước khi nổi tiếng trong giới thể hình, Lazar Angelov nổi tiếng trong việc chơi bóng rổ chuyên nghiệp.

Lazar Angelov – Top 5 gymer có body chuẩn đẹp nhất thế giới

Bí quyết để thành công của Lazar Angelov

Sở hữu chiều cao 1m80 và cân nặng 90 kg, vậy làm sao để Lazar Angelov có được body hoàn hảo như ngày hôm nay. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Lazar Angelov bí quyết của tập gym, chế độ ăn uống của anh qua bài viết dưới đây nhé .

Lazar Angelov có khá nhiều đặc điểm khiến các cô gái yêu thích. Một trong số đó chính là sự quyết tâm nỗ lực hết mình vào việc tập luyện thể hình. Trước đó anh đã không ăn uống theo một quy tắc nhất định.

Đôi khi anh còn ngất do làm việc quá mệt mỏi và không có thời gian để phục hồi đúng cách. Từ đó, cơ thể anh trở nên “xấu” hẳn ra, thể trạng ectomorph biến đổi bất thường. Anh đã tập aerobic, điều này làm cho cơ thể tồi tệ hơn rất nhiều .

Thời gian sau đó, anh dừng chơi bóng rổ chuyên nghiệp để tham gia quân đội trong 1 năm. Anh nhận thấy hình dáng của trông thật đáng sợ, cho đến khi fitness trở thành niềm đam mê của anh.

Luôn cố gắng để đạt được mục tiêu

Là một niềm đam mê nhưng thời gian đầu đã rất khó khăn khi thực hiện sự thay đổi này. Chuyển từ bóng rổ sang fitness – đó chính là sự khó khăn về tài chính. Để có tiền Lazar Angelov đã phải làm những 2 công việc khác nhau:

Buổi sáng làm huấn luyện viên cá  nhân và làm bảo vệ ban đêm. Tuy nhiên, để thực sự có điều gì đó, không điều gì có thể ngăn cản bạn”, Lazar Angelov chia sẻ khi trả lời phỏng vấn cho một tờ tạp chí thể hình nổi tiếng.

Lazar Angelov luôn quyết tâm nỗ lực hết mình vào việc tập luyện thể hình

Thậm chí khi được hỏi “ Điều gì trong cuộc sống mà làm bạn thích nhất và rằng điều đó có làm cho bạn thay đổi hay không?” thì Lazar Angelov cũng đã trả lời chắc chắn rằng “ Tất cả sẽ tin bạn khi bạn đạt được hình mẫu mà bạn thực sự muốn đạt.

Những bí quyết của Lazar Angelov

Thực sự việc duy trì cơ bắp nhất định trong một thời gian dài sẽ là điều khó khăn đối với anh. Vượt qua mọi khó khăn, Lazar Angelov đã thành công. Chia sẻ bí quyết anh cho rằng, việc dành hết mọi thời gian để tập luyện là vô cùng quan trọng, ngoài ra nếu ăn uống như người bình thường thì anh sẽ mất hết vóc dáng như hiện tại.

Bên cạnh đó, sự khổ luyện từng phút, từng giờ chính là điểm ấn tượng giúp anh có được thành công như hôm nay. Nếu hỏi về động lực để tập luyện fitness và có một body dáng chuẩn, vạn người mê như hôm nay Lazar Angelov cho rằng.

Nổi tiếng trong thế giới những người tập thể hình, Lazar Angelov khi còn trẻ từng là vận động viên bóng rổ

Đó chính là những người đã ủng hộ anh, họ chính là nguồn động lực để anh thành công, dựa trên cơ sở mục tiêu  đã đặt ra từ trước. Phải nói rằng, mục tiêu luyện tập anh chính là đạt đến sự hoàn hảo trên khắp thế giới.

Nhiều lời mời, dự án huấn luyện đòi hỏi anh phải bỏ thời gian và công sức nhưng do lịch đã lên với một quy trình chặt chẽ trước đó nên anh không thể tham gia, cho dù bản thân anh rất muốn tham gia vì mọi người hay vì một lý do nào đó.

Kinh nghiệm luyện tập của Lazar Angelov

Lazar Angelov luôn luyện tập với một chế độ nặng và chế độ ăn chuẩn  nên anh đạt được kết quả rất cao như hiện tại. Bạn có biết, nếu là một lực sĩ thì cơ thể tự nhiên cùng thể trạng cơ thể Ectomorph.

Nên họ sẽ tập với khối lượng tạ năng hơn để duy trì mật độ và sự phát triển cơ bắp tốt. Lazar Angelov cũng vậy, tập luyện một nhóm cơ mỗi ngày, khoảng 6 buổi một tuần. Lazar Angelov chỉ nghỉ ngơi khi thực sự cần nghỉ ngơi.

Hầu hết các bài tập đều được thay đổi, chỉ có các bài tập cơ bản như gánh tạ, đẩy tạ với ghế nằm deadlift luôn được Lazar Angelov chú trọng và luôn tuân thủ theo lý thuyết cơ bản, nhưng đôi khi bản thân anh cũng cố gắng thay đổi phương pháp tập để phù hợp hơn.

Lazar Angelov luôn luyện tập với một chế độ nặng và chế độ ăn chuẩn

Lịch tập luyện của Lazar Angelov

Để dễ hiểu hơn, chúng tôi đưa lịch tập mỗi ngày của Lazar Angelov để bạn tham khảo. Thông tin chi tiết, các bạn xem tận trang web  của chúng tôi trong mỗi chuyên đề cụ thể để dễ hiểu nhé:

  • Ngày thứ nhất: Ngực và bụng
  • Ngày thứ hai: Lưng và cầu vai
  • Ngày thứ 3: Delts (cơ denta)/cẳng tay/Bụng
  • Ngày thứ 4: Tay trước và tay sau
  • Ngày thứ 5: Chân /Bụng

Chia sẻ thêm về bài tập cardio, Lazar Angelov cho biết. Anh thích những bài tập nước rút ở trong công viên, ngay cả khi trời lạnh. Anh thường phân chia thành nhiều quãng đường và cố gắng chạy nhanh hơn vào ngày hôm sau.

Lazar Angelov không tập cardio trong thời gian dài vì điều đó làm mất đi cơ bắp.Tránh các bài tập HIIT với sự chuyển động nhiều của tay làm cơ bắp mất đi. Nói tóm lại, không tập cardio nhiều hơn 20 phút. Đề nghị những người có thể trạng ectomorph lên tập trong khoảng thời gian đó là tốt nhất.

Lazar Angelov cho biết, anh thích những bài tập nước rút ở trong công viên, ngay cả khi trời lạnh

Bật mí về siết cơ và cắt nét hoặc xây dựng cơ bắp trong năm

Lazar Angelov siết cơ khi đang cố gắng để to hơn nhưng cũng để tăng cường sức mạnh. Trong mùa đông, khi chất béo trong cơ thể từ 10-12% . Nâng mức tạ nặng để có thể đạt được sự phát triển cơ bắp cân đối.

Những lúc như thế này, đòi hỏi phải tập với khả năng tối đa của mình. Một khi nền tảng thể lực đã cải thiện tương đương  với việc  phát triển cơ bắp rồi đấy. Năm nào Lazar Angelov cũng cố gắng phát triển và làm tăng cơ.

Đối với người mới bắt đầu thì việc tăng cơ là rất nhanh do cơ bắp của họ.Chưa chịu bất kỳ một dạng tác động mạnh nào.Dạng như kiểu tạo tình trạng căng thẳng cho cơ. Vì vậy, chỉ sau 1 khoảng thời gian cơ thể sẽ thích nghi với những tác động đó.Mỗi người sẽ cần 1 kế hoạch cho riêng mình để có thể phát triển cơ thể đúng cách.

Lazar Angelov siết cơ khi đang cố gắng để to hơn nhưng cũng để tăng cường sức mạnh.

Chế độ dinh dưỡng của Lazar Angelov

Lazar Angelov sử dụng chế độ dinh dưỡng khá nhiều chất béo trong thực đơn, cả no và không no. Giúp duy trì lượng testosterone cao hơn, mà thực sự có ảnh hưởng rất tích cực đến thể lực. Tăng khối lượng cơ bắp của tôi; chế độ ăn uống carb thấp. Thay vì thực hiện theo chế độ ăn ketogenic.

Ba lời khuyên tốt nhất cho những người đang cố gắng có cơ thể hoàn chỉnh. Kiên nhẫn và hãy thật kiên nhẫn. Phù hợp giữa chế độ ăn uống và thời gian tập luyện mỗi ngày, tuần. Không từ bỏ mặc dù có trở ngại.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster
Website: center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *