MASS GAINER LÀ GÌ ? LỢI ÍCH SỬ DỤNG ĐỂ HỖ TRỢ TĂNG CÂN TĂNG CƠ

Mass Gainer là 1 dòng sản phẩm mà được rất nhiều sự quan tâm. Của người tập thể thao nói chung và người gầy khó tăng cân nói riêng

Mass Gainer là gì ?

Sữa tăng cân Mass Gainer là một hỗn hợp pha trộn của protein cùng với carbohydrate, chất béo, vitamin, khoáng chất …Cung cấp hàm lượng lớn calories ( năng lượng ) giúp người dùng tăng cân dễ dàng, hiệu quả.

Sản phẩm ở dạng bột mịn, dễ hòa tan trong nước hoặc sữa tươi. Bổ sung rất nhanh chóng hàm lượng lớn calories. Lên đến 1000-1300 calo / liều dùng và có thể được tiêu thụ sau khi tập. Hoặc sử dụng thay thế những bữa ăn phụ trong ngày.

Mass Gainer là 1 dòng sản phẩm mà được rất nhiều sự quan tâm.

Tại sao Mass Gainer là lựa chọn tối ưu cho việc tăng cân tăng cơ ?

Trong thành phần Mass Gainer chứa : Protein, Carbohydrate, chất béo, vitamin và khoáng chất, enzyme hỗ trợ tiêu hóa …Hoàn toàn có thể sử dụng thay thế như một bữa ăn phụ đầy đủ dinh dưỡng .

Cụ thể còn chứa rất nhiều loại Protein khác nhau từ Whey Protein cho đến Casein được pha trộn với tỷ lệ nhất định giúp cung cấp đầy đủ nhất axit amin giúp xây dựng cơ bắp. Mass Gainer còn cung cấp lượng lớn carbohydrate. Đảm bảo lượng calories dồi dào cho hoạt động , tập luyện và tăng cân dễ dàng.

Ngoài ra còn cung cấp 1 lượng vừa đủ các vitamin, khoáng chất và enzyme tiêu hóa. Hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng, tăng cường trao đổi chất và cân bằng dinh dưỡng tốt hơn. Việc sử dụng sẽ hoàn toàn thay thế cho 1 bữa ăn phụ đảm bảo dinh dưỡng, tăng cân hiệu quả.

Mass Gainer chứa : Protein, Carbohydrate, chất béo, vitamin và khoáng chất, enzyme

Lợi Ích Của Việc Sử Tác Dụng Sữa Tăng Cân Mass Gainer

Sử dụng sản phẩm sẽ giúp bổ sung 1 lượng lớn calories ( năng lượng ). Tăng cân dễ dàng trong đó có chứa nhiều Protein để giúp xây dựng cơ bắp. Nguồn dinh dưỡng bổ sung qua thực phẩm là hoàn toàn có thể nhưng rất tốn thời gian. Rất khó trong việc cân bằng dinh dưỡng.

Khả năng hấp thụ cần 1 thời gian dài nên việc sử dụng Mass Gainer không những bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết mà còn nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, chi phí. Thành phần gồm có Protein hấp thụ nhanh giúp phục hồi và phát triển cơ bắp sau quá trình tập luyện. Creatine giúp tăng sức mạnh và khối lượng cơ bắp.

Mass Gainer không chỉ giúp tăng cân mà còn có thể sử dụng như một bữa ăn đầy đủ và rất cân bằng dinh dưỡng trong mỗi lần dùng. Dùng như là một thay thế bữa ăn hoàn toàn có thể giúp cân bằng lượng calo trong khi cũng giúp duy trì và phát triển khối lượng cơ bắp.

ử dụng sản phẩm sẽ giúp bổ sung 1 lượng lớn calories

Cách Sử Dụng Sữa Tăng Cân Mass Gainer

Nhìn chung Sữa tăng cân Mass Gainer đều bổ sung đầy đủ dinh dưỡng.Đảm bảo như 1 bữa ăn phụ hoàn chỉnh với tốc độ hấp thụ nhanh hơn. Thời điểm sử dụng Mass Gainer tốt nhất là xen kẽ vào những bữa chính. Giúp việc trao đổi chất cơ thể tốt hơn và bổ sung năng lượng liên tục.

Sử dụng Sữa tăng cân Mass Gainer bữa phụ buổi sáng giúp bổ sung lượng lớn Protein và amino acid. Giúp tăng tổng hợp Protein và phát triển cơ bắp, việc nạp Protein vào bữa sáng còn giúp ảnh hưởng đến serotonin. Ngăn ngừa chứng trầm cảm, giúp tinh thần thoải mái.

Sử dụng vào trước tập giúp bổ sung đủ Protein, tinh bột, chất béo

Sử dụng vào trước tập giúp bổ sung đủ Protein, tinh bột, chất béo, .. Cung cấp năng lượng giúp cho việc tập luyện đạt hiệu quả hơn. Sử dụng sau buổi tập giúp cung cấp các nguồn Protein cao cấp. Hấp thu nhanh kịp thời phục hồi phát triển cơ bắp.

Sử dụng Sữa tăng cân Mass Gainer vào thời điểm trước ngủ 1 tiếng. Giúp bổ sung dinh dưỡng tăng cân dễ dàng hơn, tránh cơn đói trong khi ngủ, ngăn ngừa dị hóa cơ bắp.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPagewww.facebook.com/trungtamgymaster
Website: center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *