NGÀY THỨ 3 CỦA CHƯƠNG TRÌNH PHÁT GẠO TỪ THIỆN TẠI GYMASTER

Sau 3 ngày khởi động chương trình phát gạo từ thiện qua máy ATM gạo tự động tại Gymaster, bà con đến nhận đông hơn và vẫn rất trật tự an toàn trong suốt thời gian xếp hàng nhận gạo

Như thường lệ, 9 giờ sáng mỗi ngày dòng người mang theo phiếu nhận quà do Xã Bình Hưng cấp đến Gymaster nhận 5Kg gạo và 1 túi quà kèm thông điệp động viên ý nghĩa. Tất cả mọi người, Ban Tổ Chức và người đến nhận quà đều tuân thủ đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, giãn cách 2m nhằm đảm bảo sức khoẻ cộng đồng trong giai đoạn dịch bệnh.

Hôm nay các nhà hảo tâm đang tiếp tục đóng góp cho quỹ gạo thiện nguyện gửi tặng người có hoàn cảnh khó khăn. Ban Tổ Chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà hảo tâm với tinh thần Lá lành đùm lá rách, cùng chung tay vượt qua khó khăn. 

Xin chân thành cảm ơn các báo đài đã đưa tin nhân rộng ý nghĩa chương trình này, đặc biệt là kênh truyền hình HTV-Tin tức 60 Giây đã đến thực tế nơi diễn ra buổi phát gạo từ thiện. 

Các hình ảnh về buổi phát gạo

Những thông điệp ý nghĩa động viên mọi người được Ban Tổ Chức gửi tặng kèm theo túi quà 

————————————————————-

THÔNG TIN CHUNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình thiện nguyện mang tên “TRAO TÚI GẠO – GỬI YÊU THƯƠNG” được thực hiện tại Công ty Gymaster – Nhà phân phối Thiết bị Gym–Home Gym với sự đồng hành của UBND Xã Bình Hưng cùng các Nhà tài trợ sẽ bắt đầu hoạt động ngày 20/04/2020

Trong giai đoạn đầu, máy ATM gạo sẽ phát gạo cho các hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn được UBND Xã Bình Hưng xác nhận và phát phiếu nhận quà. Sau khi tiếp cận hoàn tất các hộ gia đình ở Xã Bình Hưng, Ban tổ chức chương trình sẽ tiếp tục gửi công văn đến các Xã khác của Huyện Bình Chánh để hỗ trợ nhiều hơn nữa đến những người cần giúp đỡ.

Chương trình được sự phối hợp tổ chức của Công ty CP Quốc Tế Gymaster và Công ty TNHH TM XNK Nguồn Sống Việt

Nhà tài trợ máy ATM gạo: Vinalinks Group

Nhà tài trợ gạo Công ty CP Quốc Tế Gymaster, Các Doanh nghiệp Hội Doanh Nhân GBI và Các Mạnh thường quân

Hỗ trợ thông tin và An ninh UBND Xã Bình Hưng và Văn Phòng Ấp 4B

Địa điểm phát gạo qua máy ATM gạo: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM

Thời gian: 2 ca phát gạo từ 9g-12g và 14g-18g các ngày trong tuần bắt đầu từ 20/04/2020

Đối tượng nhận quà: Các hộ gia đình nghèo được xác nhận từ Chính quyền địa phương – Huyện Bình Chánh

Quà tặng: 5Kg gạo

Rất mong mọi người lan tỏa thông tin để nhân rộng sự sẻ chia trong giai đoạn khó khăn này. Sự chung tay đồng hành của mọi người sẽ góp phần cùng đất nước đẩy lùi bệnh tật, giúp đỡ mọi người để không ai bị bỏ lại phía sau.

Trân trọng!

BAN TỔ CHỨC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *