NHỮNG BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG DÀNH CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG

Bạn ngại ngùng vì bụng của mình tích đầy mỡ thừa. Đừng bỏ qua những bài tập giảm mỡ bụng dành cho mọi đối tượng sau đây và áp dụng mỗi ngày nhé. 

Những nghiên cứu gần đây cho thấy, chỉ cần bỏ ra từ 10 đến 15 phút mỗi ngày để tập những bài tập giảm mỡ bụng sẽ giúp đốt cháy chất béo hiệu quả, cải thiện sức đề kháng, sức chịu đựng và sự trao đổi chất của cơ thể. 

Bài tập Standing Side Crunch

Bài tập giảm mỡ bụng – Standing Side Crunch 

Khi thực hiện bài tập giảm mỡ bụng – Standing Side Crunch bạn hãy đứng thẳng, chân rộng bằng vai, tay giơ lên và đặt sau đầu. Nang đầu gối lên cao đồng thời hạ phần khuỷu tay phải xuống thấp để chúng lại gần với nhau. Sau đó trở về tư thế ban đầu và thực hiện tương tự cho bên trái. Thực hiện 2 hiệp, mỗi hiệp 10 lần. 

Bài tập Crunch

Bài tập giảm mỡ bụng – Crunch 

Crunch là bài tập giảm mỡ bụng với tư thế nằm ngửa, vùng thân trên lưng – vai – đầu được nhấc lên cao, hai chân co vào, bàn chân đạp lên thảm. Khi tập Crunch người tập phải đẩy thân trên càng sát với chân càng tốt để tập luyện các nhóm cơ bụng dưới, giúp săn chắc và giảm mỡ khu vực này. 

Đầu tiên, bạn hãy bắt đầu với tư thế nằm ngửa thoải mái trên thảm, hai chân co, bàn chân nằm trên sàn. Tiếp theo hãy siết chặt cơ bụng, nâng đầu và ngực sao cho chúng tạo thành một góc vuông với mặt đất. Cứ như vậy thực hiện động tác 2 hiệp, mỗi hiệp 12 lần. 

Hãy cố gắng nâng phần lưng lên cao khỏi sàn trong suốt thời gian tập luyện. nên tập trên thảm hay một mặt phẳng thoải mái, không gập ghềnh để không ảnh hưởng đến cột sống. Đặt tay hờ phía sau gáy, không dùng tay kéo đầu và cổ mạnh khi Crunch tránh ảnh hưởng đến đốt sống cổ. 

Bài tập Side Crunch

Bài tập giảm mỡ bụng – Side Crunch

Để thực hiện bài tập giảm mỡ bụng này, bạn hãy nằm nghiêng trên sàn, một chân phía trước chân kia. Đưa tay trái gần mặt đất ngang với thân, chạm bên cạnh. Tay phải chạm đầu. Tiếp theo hãy đưa tay phải và đầu lên cao tới mức có thể gập cơ xiên. Sau đó hạ thấp xuống vị trí ban đầu. Cứ như vậy thực hiện 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần

Bài tập Side Bridge

Bài tập giảm mỡ bụng – Side Bridge 

Side Bridge là bài tập giảm mỡ bụng không thể thiếu trong danh sách này. Với bài tập tập này sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa bên ngoài và thúc đẩy các múi cơ nhanh chóng phát triển. Bước đầu hãy tạo tư thế Plank bên, tựa người trên cẳng tay trái, tay phải đặt bên hông, thân người duỗi thẳng hoặc gập gối. 

Bước tiếp theo bạn hãy hạ hông xuống, nhưng không chạm sàn, sau đó quay ngược lại vị trí ban đầu. Luôn căng cứng cơ bụng trong suốt bài tập. 

Trên đây là những thông tin về các bài tập giảm mỡ bụng dành cho mọi đối tượng. Nếu có những thắc mắc nào về việc tập luyện thay đổi hình thể vóc dáng, hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để được hướng dẫn tốt nhất. 

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster
Website: center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *