NHỮNG BÀI TẬP YOGA TẠI NHÀ GIÚP CẢI THIỆN VÓC DÁNG VÀ SỨC KHỎE

Với những bài tập yoga ở nhà này, các chị em phụ nữ sẽ có cơ hội luyện tập, nâng cao sức khỏe sau thời gian lo cho gia đình và những công việc bận rộn khác. 

Cuộc sống bận rộn, áp lực luôn làm cho bạn thiếu sức sống. Cùng tham khảo những bài tập yoga tại nhà sau đây để cải thiện nhan sắc, sức khỏe và tinh thần cực kỳ hiệu quả nhé. 

Bài tập Yoga thiền định

Bài tập Yoga thiền định 

Để thực hiện bài tập yoga tại nhà này hãy ngồi xuống thảm, hai chân bắt chéo nhau, chân trái đặt lên đùi phải, chân phải đặt lên đùi trái, hai tay đặt lên đùi. Lưng ngồi thẳng nhưng không căng, hạ thấp vai, thả lỏng người. 

Hít vào bằng mũi đẩy hơi căng bụng và thở ra hết hơi bằng miệng. Tập yoga tại nhà mỗi ngày 10-30 phút sẽ giúp bạn tĩnh tâm, tập trung lâu hơn, cải thiện trí nhớ, trí óc nhạy bén hơn.

Bài tập Yoga cái cây

Bài tập Yoga cái cây 

Ở bài tập yoga tại nhà này, chuẩn bị ở tư thế đứng, hai chân chụm vào nhau, hai bàn tay đặt lên hông. Dồn trọng lượng cơ thể lên chân trái, chân phải gập cong lại, bàn chân phải đặt lên phần đùi trong của chân trái. 

Với những bạn mới bắt đầu có thể đặt chân vào những điểm thấp hơn như mắt cá chân, và nâng cao dần lên từ từ. Giữ tư thế 30 giây đến 1 phút rồi hạ thấp xuống, đổi bên và tập tương tự ở bên còn lại. Động tác này sẽ giúp bạn dẻo dai, giữ thăng bằng tốt đồng thời giúp tăng tính đàn hồi của xương và cột sống.

Bài tập Yoga Full Lord Of The Dance 

Bài tập Yoga Full Lord Of The Dance 

Bắt đầu với tư thế đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai, tay thả lỏng. Chân trái co, từ từ nâng ra sau, tay trái đưa ra sau chạm mũi chân trái. Hóp nhẹ bụng, chân trụ chắc, mặt hướng về phía trước. 

Hít thở đều và giữ lại từ 10-15 nhịp đếm. Đổi bên và thực hiện tương tự. Tư thế tập yoga tại nhà đơn giản này sẽ giúp cơ đùi, bụng săn chắc, tạo nên vóc dáng gợi cảm.

Bài tập Yoga Half Fish Pose

Bài tập Yoga Half Fish Pose 

Ngồi thoải mái trên thảm. Hít sâu, xoay người 45 độ về bên trái, hai tay chắp lại trước ngực, co chân trái sát vào người, chân phải duỗi, cánh tay phải đặt trên đùi trái. Cảm nhận lực căng ở bụng và đùi trong. 

Giữ nguyên tư thế trong 30 giây, đổi bên và thực hiện tương tự. Động tác tập yoga tại nhà này sẽ giúp cơ bụng và cơ đùi trong thon gọn, lưng và vai được thư giãn, ngăn ngừa các bệnh đau lưng, vai; cải thiện hệ tiêu hóa.

Bài tập Upward Facing Dog 

Hãy nằm sấp trên thảm. Hai tay chống, cánh tay vuông góc xuống thảm, bàn tay úp. Kiễng mũi chân, từ từ nâng người lên cao, ngã đầu ra sau. Giữ tư thế tay và mũi chân chắc, cân bằng không xê dịch trong 10 – 15 nhịp thở rồi trở về tư thế ban đầu.

Tư thế tập yoga tại nhà đơn giản này sẽ giúp cho cơ ngực và vai được kéo căng, từ đó giúp cải thiện vòng bụng, giảm áp lực lên cột sống và giúp giảm đau lưng. 

Nếu bạn thấy những bài tập Yoga tại nhà này quá khó với bạn hãy đến Gymaster ngay hôm nay nhé. Không gian Sky Yoga tại đây sẽ giúp bạn có được một vóc dáng thon thả và một tinh thần thoải mái nhất. 

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster
Websitecenter.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *