NHỮNG ĐIỀU XẢY RA VỚI CƠ THỂ BẠN KHI MỚI LUYỆN TẬP YOGA

Bạn đang lo lắng khi mới bắt đầu luyện tập Yoga, không biết sẽ có những thay đổi gì. Hãy cùng tìm hiểu những điều xảy ra với cơ thể bạn khi mới luyện tập Yoga.

Khi mới luyện tập Yoga bạn sẽ cảm nhận đây là một liều thuốc giải rất thần kỳ cho một lối sống bận rộn hàng ngày, đồng thời yoga sẽ giúp bạn giảm căng thẳng sau khi làm việc rất hiệu quả.

Luyện tập Yoga ngày đầu tiên bạn sẽ được trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc.

Luyện tập yoga sau một ngày đầu tiên

Sau khi luyện tập Yoga ngày đầu tiên bạn sẽ được trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Ngày đầu tiên cơ thể bạn sẽ thấm đẫm mồ hôi, ngượng ngùng với các bài tập tại trung tâm hoặc các lớp học Yoga.

Bên cạnh đó, trong người bạn sẽ có cảm giác bồi hồi cùng nhiều trải nghiệm khác lạ trên các vùng khác nhau trên cơ thể của mình.

Yoga sẽ làm cho cơ thể bạn dẻo dai hơn, sự thanh tịnh

Luyện tập yoga sau một tuần

Sau một tuần luyện tập Yoga bạn sẽ chìm vào một cảm giác thích thú khi đầu óc của mình được thư giãn, cơ thể có phần dẻo dai hơn, sự thanh tịnh chiếm lấy tâm hồn bạn sau mỗi lần tập.

Bạn sẽ cảm nhận được cơ thể và tâm hồn của mình đang mở rộng để tiếp nhận một nguồn năng lượng mới. Nếu những vị trí trên cơ thể của bạn trước đây luôn mệt mỏi, cứng nhắc giờ đây sẽ dẻo dai hơn rất nhiều.

Luyện tập yoga sau hai tuần

Từ tuần thứ 3 đến tuần thứ 4 bạn sẽ cảm thấy cơ thể của mình đang hòa cùng nhịp thở và sự di chuyển, dần dần bạn sẽ nhận ra cơ thể của mình vững chãi hơn chứ không còn cứng nhắc như trước. Bên cạnh đó, cơ thể của bạn sẽ có những thay đổi như làn da tươi tắn, giấc ngủ sâu và dáng vóc đẹp hơn.

Yoga mang lại làn da tươi tắn, giấc ngủ sâu và dáng vóc đẹp hơn.

Luyện tập yoga sau một tháng

Sau một tháng tập luyện đều đặn bạn nhận ra mình đã tiến bộ trong các bài tập, giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả. Giờ đây bạn luôn hít thở sâu hơn, vượt qua những giây phút khó chịu từ cuộc sống. Đôi khi bạn vẫn hay tức giận nhưng không còn gồng vai, lớn tiếng như trước.

Thân thể đã khỏe khoắn hơn nhiều, bạn bắt đầu nghiện yoga hơn, các động tác xoắn người mềm dẻo đã giúp hệ tiêu hóa đi đúng lộ trình ăn uống có khoa học hơn và rất tốt cho sức khỏe.

Nếu bạn có thắc mắc, khó khăn nào về việc luyện tập Yoga trong thời gian đầu hãy liên hệ với Gymaster ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster
Website: www.center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *