NHỮNG ĐỘNG TÁC TẬP THỂ DỤC GIẢM CÂN CHO MỠ BỤNG (Phần 2)

Chỉ cần bỏ ra một ít thời gian để thực hiện những động tác tập thể dục giảm cân cho mỡ bụng dưới đây sẽ giúp bạn có được một vóc dáng thon gọn.

Những động tác tập thể dục giảm cân sau đây mang lại hiệu quả đến các cơ rất tốt, làm nóng và đốt cháy phần mỡ bụng nhanh chóng, tăng cường sức chịu đựng và thể lực của cơ thể. 

Động tác Diagonal Plank

Động tác Diagonal Plank 

Động tác này đòi hỏi sự kết hợp nhịp nhàng giữa tay và chân. Không những giảm mỡ bụng, đây là tư thế tăng cường sức bền cho vai cũng như làm săn chắc đùi hiệu quả. Thực hiện: nằm sấp, sau đó nâng hai tay chống vuông góc với vai. Chỉ có hai lòng bàn tay và mũi chân được chạm đất.

Giữ đầu, lưng chân thẳng hàng, hai mắt nhìn về phía trước. Đây là tư thế bắt đầu. Hít vào, nâng tay này chân kia khỏi sàn. Thực hiện bài tập thể dục giảm mỡ bụng lần lượt từng bên trong 30 giây mỗi lần và lặp lại từ 3 đến 5 lần.

Động tác Russian Twist 

Động tác Russian Twist 

Động tác tập thể dục giảm cân cho mỡ bụng này nhìn có vẻ khá đơn giản có tác dụng cải thiện độ dẻo dai cho vùng lưng và làm săn chắc cơ bụng. Thực hiện: Ngồi và đặt chân tạo thành góc vuông. Lưng hơi ngã ra phía sau đến khoảng cách thấy cơ bụng được siết chặt. 

Hai tay duỗi thẳng và đan vào nhau. Bắt đầu xoay người sang hai bên. Lưu ý cần xoay cả phần người trên sao cho vai hướng hẳn về một phía, để tránh chỉ xoay phần tay. Thực hiện động tác trên 20 lần. Nghỉ thời gian ngắn sau đó lặp lại từ 3 đến 5 vòng tập.

Động tác Crossbody Mountain Climber

Động tác Crossbody Mountain Climber 

Động tác Crossbody Mountain Climber tập thể dục giảm cân này mô phỏng theo tư thế chạy xe đạp. Với sự kết hợp giữa hai chân, phần cơ bụng được kích thích hoạt động mạnh mẽ góp phần giảm mỡ bụng.

Để thực hiện hãy chống hai tay vuông góc với mặt sàn và đặt đầu, lưng, chân thẳng hàng. Cố định phần tay. Từng chân nhấc lên đẩy người về phía trước sao cho đầu gối chạm khủy tay.

Động tác tập thể dục giảm cân nên được thực hiện nhanh như bạn đang cố gắng trèo qua ngọn núi sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Thực hiện liên tục trong vòng 30 giây, nghỉ 10 giây và lại “chạy” từ 3 đến 5 vòng.

Trên đây là những động tác tập thể dục giảm cân mà bạn nên áp dụng mỗi ngày. Nếu bạn muốn giảm cân an toàn với những bài tập phù hợp với thể trạng hãy đến với Gymaster ngay hôm nay nhé. 

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster
Website: center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *