NHỮNG ĐỘNG TÁC TẬP THỂ DỤC GIẢM CÂN CHO MỠ BỤNG (Phần 1)

Những động tác tập thể dục giảm cân cho vòng hai sau đây sẽ giúp bạn tạm biệt. Những ngấn mỡ thừa ở vùng bụng trong thời gian ngắn nhất.

Vòng hai là khu vực dễ tích mỡ nhưng cũng rất khó để giảm. Nhất là những người có tính chất công việc như ngồi nhiều, ít vận động. Tuy nhiên với những động tác tập thể dục giảm cân sau đây sẽ giúp bạn lấy lại vòng eo thon gọn. 

Động tác Reverse Crunch

Động tác Reverse Crunch 

Bài tập thể dục giảm cân này đòi hỏi vùng cơ bụng hoạt động hết năng suất, nhờ đó làm săn chắc và giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả. Để thực hiện hãy nằm ngửa lưng áp sàn, chân duỗi thẳng, hai tay duỗi xuôi theo người lòng bàn tay áp sàn. Phần tay nên được giữ cố định trong suốt bài tập

Di chuyển đùi chân lên vuông góc so với mặt đất, khủy chân song song mặt sàn, hai chân vẫn luôn sát vào nhau. Hít vào, cuộn xương chậu và nhấc hông khỏi mặt đất để nâng chân hướng mũi chân về phía trần nhà. Giữ tại vị trí đó trong 1 giây và trả chân về vị trí bắt đầu khi thở ra. Lặp lại động tác từ 10 đến 15 lần cho mỗi vòng tập

Động tác Scissors Exercise

Động tác Scissors Exercise 

Khi hai chân chuyển động kéo theo vùng bụng hoạt động mạnh mẽ. Bài tập thể dục giảm cân này không chỉ giúp bạn giảm mỡ bụng mà còn làm săn chắc phần đùi và bắp chân. Để thực hiện động tác này hãy: 

Nằm ngửa phần lưng áp sàn, chân duỗi thẳng, hai tay đặt dưới mông để tránh bị đau lưng. Nâng chân cách mặt đất tầm 30cm, siết chặt cơ bụng. Đây là vị trí bắt đầu. Bắt đầu di chuyển hai chân đan cắt qua nhau. Thực hiện động tác liên tục trong 30 giây, sau nghỉ 10 giây và tiếp tục thực hiện 3 đến 5 lần như vậy.

Động tác Elbow To Knee Crunch 

Động tác Elbow To Knee Crunch 

Khi bạn thực hiện động tác tập thể dục giảm cân gập người cũng là lúc phần cơ bụng được kích thích hoạt động. Đối với những ai mới làm quen với tư thế này sẽ thấy khá nặng nhưng thật sự đây là bài tập rất tốt cho việc giảm mỡ bụng.

Bạn nằm ngửa lưng áp sàn. Bạn đưa chân đặt vuông góc lòng bàn chân chạm sàn, hai tay đan sau đầu và nâng phần vai khỏi mặt đất. Bắt đầu dùng cơ bụng nâng phần người trên và nhấc từng chân sao cho khủy tay này chạm đầu gối chân kia. Thực hiện 30 giây, sau đó tạm nghỉ 10 giây và lặp lại từ 3 đến 5 vòng như thế. 

Trên đây là những động tác tập thể dục giảm cân ở vùng mỡ mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn muốn sở hữu phương pháp giảm cân giảm mỡ phù hợp với thể trạng của mình hãy đến với Gymaster ngay hôm nay nhé.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster
Websitecenter.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *