SERGI CONSTANCE – VẬN ĐỘNG VIÊN THỂ HÌNH ĐƯỢC YÊU THÍCH

Sergi Constance là idol có lượng fan đông đảo nhất trong giới thể hình. Body hoàn hảo, gương mặt điển trai cùng thành tích ai cũng ngưỡng mộ. 

Khi nhắc đến 1 trong top 10 người mẫu thể hình thì bạn không thể bỏ qua người mẫu thể hình Constance. Để có được một thân hình hoàn hảo, lý tưởng. Nhằm để thu hút sự chú ý từ mọi người  như Constance. Sau đây sẽ là những điều bí mật của Constance. Dành cho các anh chàng để thể hiện sự khỏe mạnh của cơ thể như Constance.

Sergi Constance là idol có lượng fan đông đảo nhất trong giới thể hình

Thông tin cá nhân gymer Sergi Constance

Vận động viên thể hình Sergi Constance sinh ngày 25-10-1988. Tại Thành phố Valencia, nước Tây Ban Nha. Constance cao: 1m85, cân nặng: 94kg. Và anh được nhiều người biết đến với danh hiệu là người mẫu thể hình. Đứng thứ 2 trong danh sách VĐV thể hình nổi tiếng. Được xếp hạng nổi tiếng thứ 729 trên thế giới.

Để nhìn thấy Constance của hiện tại. Thì nhiều người sẽ không thể tin rằng từ một đứa trẻ trong quá khứ chỉ có da bọc xương. Ngay khi tình cờ đi tới phòng tập Gym lần đầu tiên. Thì Constance đã lôi cuốn và lập tức yêu thích ngay luyện tập thể hình. Quyết tâm tập luyện cho một thân hình lý tưởng.

Constance cao: 1m85, cân nặng: 94kg

Sự nghiệp của Gymer Sergi Constance

Sergi Constance được biết đến qua thương hiệu thể dục cá nhân. Bằng sự nỗ lực của mình anh đã có một sự nghiệp thể hình khá thành công. Cùng với nhiều giải thưởng. Sergi Constance đã tốt nghiệp đại học với tấm bằng về giáo dục thể chất và thể thao. Sau 5 năm học và Năm 2012 Sergi xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Muscle & Fitness.

Đến năm 2013 anh đứng vị trí thứ nhất ở 5 địa điểm trên thế giới. Hình ảnh của anh xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Iron Man. Còn 2016 số lượng người theo dõi Constance trên trang mạng xã hội Facebook. Lên tới trên 4.7 triệu lượt, mạng Instagram với 2.2 triệu lượt. Cùng hơn 52.000 người theo dõi trên mạng xã hội Twitter.

Sergi Constance được biết đến qua thương hiệu thể dục cá nhân

Sergi Constance – Gymer được nhiều người yêu thích

Còn bây giờ và hiện nay Constance là một trong những fitness model khủng nhất trên thế giới và cũng là một vận động viên thể hình chuyên nghiệp. Nếu bạn đã từng xem qua các tạp chí hay chuyên mục những người mẫu thể hình.

Thì chắc chắn bạn sẽ biết được về người mẫu thể hình có thân hình 6 múi trên hầu hết các tạp chí. Với khuôn mặt điển trai, vóc dáng cực chuẩn, Sergi là một trong những tượng đài trong thế giới người mẫu thể hình, đồng thời anh còn là người sáng lập ra nhãn hàng Aesthetix Era.

Constance là một trong những fitness model khủng nhất trên thế giới

Sergi Constance, lực sĩ người Tây Ban Nha đã và đang trở thành một trong những thần tượng thu hút nhiều sự quan tâm, ngưỡng mộ của giới tập thể hình. Constance có bí quyết đó là sự khác nhau giữa người thành công.

Với người khác không phải là sức mạnh hay kiến thức mà là ý chí của họ,  vậy với bản chất là người rất ham ganh đua và đầy nghị lực, nó đã kích thích anh ấy trở thành người đỉnh nhất trong thế giới finess model.

Constance có bí quyết đó là sự khác nhau giữa người thành công.

Hi vọng rằng những thông tin và cách chia sẻ bí mật cho một thân hình hoàn hảo từ Sergi Constance. Sẽ giúp cho anh em có được thêm kiến thức và kinh nghiệm cho việc tập luyện. Cùng chế độ ăn uống để có một cơ thể đẹp và vóc dáng săn chắc.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPagewww.facebook.com/trungtamgymaster
Websitecenter.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *