STEVEN CAO – QUÁI VẬT LÀNG THỂ HÌNH GỐC VIỆT

Steven Cao – chàng trai có body chuẩn trên cả chuẩn. Steven Cao, chàng trai này là ai, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn ngay đây.

Trên thế giới, để có thể gọi là quái vật thể hình sẽ không có nhiều, một chàng trai gốc Việt của chúng ta đã làm được điều đó, vấn đề này chẳng khác gì vấn đề chúng ta, tất cả người Việt hoàn toàn có thể làm được rất nhiều điều mà những người nổi tiếng trên thế giới làm được.

Steven Cao hiện tại cao gần 180cm và nặng khoảng 90kg

Thông tin cá nhân gymer Steven Cao

Trong thế giới thể hình, không một ai là không biết về chàng trai này, Steven Cao sinh ngày 21 tháng 11 năm 1994, Steven Cao hiện tại cao gần 180cm và nặng khoảng 90kg. Là một thân hình có chỉ số hoàn hảo.

Steven Cao phải trải qua một quá trình tập luyện vô cùng nghiêm khắc. Anh cho biết hãy cố gắng tập luyện thật chăm chỉ và thành công sẽ đến với bạn như một điều tự nhiên. Bên cạnh việc tập luyện chăm sóc bản thân và chế độ ăn uống cũng quan trọng không kém, nó là cả một hành trình dài, gian nan và vất vả.

Steven Cao phải trải qua một quá trình tập luyện vô cùng nghiêm khắc.

Suy nghĩ về Gym của Steven Cao

Nếu bạn vượt qua được điều này, tập thể hình là một điều tuyệt vời vô cùng, có giá trị cao cực kì. Không những thế, tập thể hình còn mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui, chỉ có bạn mới hiểu hết. Ví dụ như, đó là sự nỗ lực, quyết tâm vượt qua chính mình, rất nhiều người nói về điều này nhưng không phải ai cũng làm được hết.

Bạn có biết, đối với những người mới tập gym – thể hình thì ý chí là một điều vô cùng quan trọng, nếu như ý chí không đủ mạnh thì bạn sẽ rất khó để thành công với bất cứ một điều gì trong cuộc sống. Thể hình cũng vậy, cho dù xét về phương diện sức khỏe hay vẻ đẹp hoàn hảo bên ngoài thì bạn cũng cần cân nhắc rất nhiều về tâm lý của mình nhé.

Tập thể hình còn mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui, chỉ có bạn mới hiểu hết

Sự thành công của Steven Cao

Chúng tôi tin rằng, Steven Cao là một mẫu người điển hình cho sự thành công của người Việt khi anh có được ý chí sắt thép, chuyển từ một môn thể thao cực kì cực kì yêu thích sang một loại hình hoàn toàn khác. Điều khác này là gì, đón đọc phần tiếp theo ngay bên dưới của chúng tôi nhé.

Nói về trọng tâm để có 6 múi đẹp,  Steven Cao nói đó là ước mơ của không chỉ riêng anh mà của tất cả mọi người, nó như là một nguồn động viên tinh thần, cung cấp năng lượng để không chỉ anh mà tất cả mọi người đều có thể hoàn thành việc tập luyện cơ thể săn chắc, có 6 múi. Bạn hoàn toàn có thể tập luyện ở bất cứ nơi đâu.

Chỉ cần bạn đặt ra cho mình những nguyên tắc, kỉ luật nghiêm ngặt, “ Hãy đặt ra cho mình những nguyên tắc làm việc thực sự khoa học và rồi hãy làm theo kế hoạch đã định sẵn trước đó, bạn sẽ biến tất cả ước mơ của mình thành hiện thực, bao gồm cả việc tập gym”, Steven Cao cho hay.

Steven Cao là một mẫu người điển hình cho sự thành công của người Việt

Cuộc sống của Steven Cao hiện nay

Hiện nay, Steven Cao đang là một người mẫu cùng với đó là huấn luyện viên thể hình. Đặc biệt hơn, anh là vận động viên thể hình chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể tự hào về chàng trai này với thân hình chuẩn 90 kg và cao 1m 8 này rồi đấy nhé.

Có thể bạn chưa biết, trươc khi bước vào thế giới thể hình, Steven Cao rất yêu thích bóng rổ, anh xem bóng rổ là một môn thể thao yêu thích, cho đến bây giờ anh vẫn còn mong muốn trở thành một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp.

Thế nhưng, bạn biết không điều đó vẫn chưa đủ, nhằm nâng cao thể lực khi chơi bóng rổ, Steven Cao đã tìm đến với thể hình để luyện tập – và đây cũng chính là lúc Steven Cao chuyển hướng bước sang con đường thể hình chuyên nghiệp.

Steven Cao đang là một người mẫu cùng với đó là huấn luyện viên thể hình.

Những kết quả Steven Cao đạt được khi chơi thể hình đã khiến anh phải cân nhắc lại con đường mình chọn. Anh dành nhiều thời gian có thể của mình để tập gym và dường như các hoạt động không cần thiết đều cắt giảm, thậm chí bớt cả thời gian chơi bóng rổ.

Cuộc sống hiện tại xoay quanh việc luyện tập và huấn luyện làm cho Steven Cao bận rộn. Bên cạnh đó, anh cũng dành thời gian nhiều để quan sát và lên một chế độ dinh dưỡng cho bản thân, cho quá trình tập luyện căng thẳng hao clo này.

Tham khảo thêm về thực đơn của anh chàng này bạn hoàn toàn nhận ra, mình bấy lâu nay vẫn chưa có một chế độ ăn thích hợp. Về phần dinh dưỡng của Steven Cao, trong chuyên đề, bài viết lần sau chúng tôi sẽ đưa thông tin này đến với các bạn.

Còn bây giờ, hãy tưởng tượng vào một ngày đẹp trời, khi bạn thức dậy có động lực cực lớn như Steven Cao và bạn quyết tâm thay đổi chính mình. Chúng tôi thực mừng vì bạn đã có bước đi đầu tiên thành công nhưng hãy vẫn quyết tâm nhiều hơn nữa nhé.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster
Website: center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *