SỰ KIỆN “ĐẠI SỨ SỨC KHỎE GYMASTER” – INBODY TEST 

Làm thế nào để biết được lượng mỡ, lượng cơ cùng các thành phần khác trong cơ thể của mỗi người một cách chính xác nhất. Sự kiện “ Đại sứ sức khỏe Gymaster” Inbody Test sẽ giúp bạn điều này.

Tham gia sự kiện “ Đại sứ sức khỏe Gymaster” –  Inbody Test bạn sẽ biết rõ từng chỉ số về lượng mỡ, cơ, nước, chất khoáng trong cơ thể của mình. Kèm theo những lời tư vấn tận tâm từ Huấn Luyện Viên Cá Nhân Chuyên Nghiệp giúp bạn cải thiện vóc dáng và sức khỏe của mình nữa đấy.

Vì sao bạn nên tham gia sự kiện “Đại sứ sức khỏe Gymaster”

Bạn có biết, mỡ là một trong những tác nhân chính gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm. Chính vì vậy, việc tầm soát lượng mỡ và lượng cơ của mình thông qua cân Inbody sẽ giúp cho bạn có được cái nhìn chi tiết về sức khỏe của mình.

Bên cạnh đó, nếu bạn đã tập luyện được một thời gian thì đây sẽ là cơ hội để bạn có thể xem được kết quả của mình đã tăng lên được bao nhiêu ký cơ trong cơ thể.

Chưa hết đâu, khi tham gia sự kiện bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí và được tặng thêm Voucher 2 buổi tập cùng PT để được tư vấn chế độ dinh dưỡng, hướng dẫn cách tập sao cho đúng bài nhé.

Thông tin sự kiện “ Đại sứ sức khỏe Gymaster” Inbody Test

Sự kiện “Đại sứ sức khỏe Gymaster” Inbody Test được tổ chức hoàn toàn miễn phí, áp dụng cho mọi đối tượng. Đặc biệt, khi tham gia chương trình và có chỉ số cơ thể chi tiết, bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ HLV cá nhân kèm theo Voucher 2 buổi  tập cùng PT tại Gymaster.

Địa điểm: Saigon Star Coffee, số 199 đường 9A, KDC Trung Sơn, Bình Chánh.

Thời gian: Từ 8h – 20h ngày 20 tháng 06 năm 2019.

Với phương châm mang đến sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng. Sự kiện “ Đại sứ sức khỏe Gymaster” – Inbody Test chắc chắn sẽ giúp bạn có được một vóc dáng đẹp và thể trạng khỏe mạnh nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *