THỰC PHẨM BỔ SUNG LÀ GÌ ? TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG KHI TẬP GYM

Thực phẩm bổ sung là các sản phẩm bổ sung cho chế độ ăn hằng ngày. Được chia thành nhiều loại tùy thuộc vào thành phần và chức năng chính.

Thực phẩm bổ sung là cách gọi ngắn gọn để chỉ những loại bổ sung chất dinh dưỡng, vitamin & khoáng chất v.v. Vẫn có trong tự nhiên, tuy nhiên có thể ít và không hoàn chỉnh. Vậy nên các nhà sản xuất tạo nên thực phẩm để đáp ứng đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể.

Sản phẩm bổ sung cho chế độ ăn hằng ngày

Thực phẩm bổ sung là gì?

Thuật ngữ này bắt nguồn từ Mỹ vào năm 1994. Do cục quản lý thực phẩm và thuốc Mỹ (FDA) quy định. Theo cơ quan này, là các dinh dưỡng cho chế độ ăn uống hàng ngày.

Bao gồm một hay nhiều các thành phần như: Protein,Tinh bột, Vitamin, khoáng chất. Các axit béo, axit amin, thảo dược, chất xơ, thực vật. Hay các sản phẩm có sự kết hợp của các thành phần này.

Đây thực phẩm là bổ sung thêm dinh dưỡng hằng ngày. Khác với thực phẩm chức năng cũng là bổ sung dinh dưỡng phục vụ một mục đích nào đó. Thực phẩm vẫn có trong tự nhiên, có thể còn rất ít hoặc không hoàn chỉnh. Nên các nhà sản xuất làm nên đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng hơn cho cơ thể.

Protein,Tinh bột, Vitamin, khoáng chất. Các axit béo, axit amin, thảo dược, chất xơ, thực vật.

Tại sao tập gym nên sử dụng thực phẩm bổ sung

Thực phẩm tính bổ sung vẫn có trong tự nhiên nhưng có thể rất ít hoặc không hoàn chỉnh. Nên việc bổ sung dinh dưỡng qua chế độ ăn uống hằng ngày là không đủ.

Đặc biệt là trong cuộc sống bộn bề công việc. Làm cho mọi người không đủ thời gian chăm sóc cho bữa ăn hằng ngày của mình. Dẫn tới việc thiếu dinh dưỡng, sức khỏe suy yếu. Đây là nguồn dinh dưỡng tiện lợi và cung cấp, đáp ứng đủ dinh dưỡng hàng ngày cho bạn.

Đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng hơn cho cơ thể.

Càng nguy hiểm hơn ngày nay, vấn nạn an toàn thực phẩm là mối đe dọa. Nguy hiểm nhất tới sức khỏe của chúng ta. Thực phẩm không an toàn: rau củ quả với dư lượng lớn chất bảo quản. Thuốc trừ sâu, thịt động vật nhiễm thuốc kích tăng trưởng,.. Càng làm sức khỏe của bạn bị đe dọa nghiêm trọng. Đó cũng chính là nguyên nhân gây nên các bệnh ung thư.

Vì vậy, với sự phát triển không ngừng của khoa học về chất dinh dưỡng đã cho ra đời các sản phẩm để giải quyết các vấn đề trên. Chúng cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể bạn, hoàn toàn tự nhiên.

Dinh dưỡng đã cho ra đời các sản phẩm để giải quyết các vấn đề trên

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPagewww.facebook.com/trungtamgymaster
Website: center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *