TOP NHỮNG BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG HIỆU QUẢ TỨC THÌ ( PHẦN 1)

Chỉ cần bỏ ra một vài phút mỗi ngày với top bài tập giảm mỡ bụng sau đây bạn sẽ giúp bạn lấy được vòng hai săn chắc vô cùng hiệu quả nhưng rất dễ thực hiện. 

Việc sở hữu một vòng 2 thon gọn và săn chắc chính là ước mơ của nhiều người, nhất là các chị em phụ nữ hiện nay. Nếu bạn đang sở hữu một vòng 2 chưa được như mong muốn hãy bỏ ít thời gian để tập những bài tập giảm mỡ bụng này nhé. 

Bài tập gập bụng

Bài tập gập bụng

Gập bụng là một trong những bài tập giảm mỡ bụng cơ bản nhất mà bạn không nên bỏ qua để có thể sở hữu một vòng bụng phẳng như ý thích. Bài tập cực kỳ dễ thực hiện và có hiệu quả đốt cháy mỡ cao. 

Để thực hiện động tác này, hãy nằm ngửa, uốn cong đầu gối và đặt chân lên thảm, giữ 2 chân cạnh nhau hoặc hơi xa nhau. Đặt tay ra phía sau đầu, ngón cái của bạn phải ở sau tai để đỡ đầu. Không nên đan xen vì các ngón tay sẽ tăng thêm áp lực trên cổ. Nâng phần trên cơ thể lên khỏi sản nhà, thở ra khi nâng lên và giữ khuỷu tay xa nhau. 

Bài tập đứng uốn lườn

Bài tập đứng uốn lườn 

Đứng uốn lườn là bài tập khá quen thuộc trong những giờ tập thể dục thời học sinh. Bài tập giảm mỡ bụng này sẽ kéo dài và tăng cường kéo giãn cơ hông từ đó có thể giảm mỡ ở vùng hông hiệu quả. 

Để thực hiện bài tập này hãy đứng cách nhau bằng hai chân, giơ tay lên đầu và hít vào. Sau đó hạ cánh tay phải xuống bên phải và duỗi tay trái trên đầu đồng thời thở ra, uốn cong người sang phải. Cứ như vậy hãy lặp lại 10 lần cho mỗi bên.  

Bài tập nâng chân lên cao 

Bài tập nâng chân lên cao 

Nâng chân lên cao là một trong những bài tập tốt nhất để giảm mỡ bụng dưới hiệu quả. Để thực hiện bài tập này hãy nằm ngửa, 2 chân thẳng và sát nhau, giữ cánh tay duỗi thẳng ở hai bên. 

Hãy nhấc cả hai chân lên và giữ thẳng, từ từ hạ thấp chân của bạn để chúng trên sàn, giữ tư thế trong vài giây, nhấc chân lên một lần nữa. Hít vào khi bạn hạ thấp chân và thở ra khi nâng lên. Cứ như vậy hãy lặp lại 10 lần và làm 3 vòng. 

Bài tập plank tay gấp

Bài tập plank tay gấp 

Bài tập plank tay gấp có thể đơn giản nhưng sẽ cực kỳ hiệu quả để tăng cường cơ bắp lõi vùng bụng, cơ hoành và sàn chậu. Để thực hiện bài tập giảm mỡ bụng này hãy hạ cánh tay, giữ vai thẳng trên khuỷu tay, cánh tay tạo thành một góc vuông 90 độ. 

Duy trì trạng thái toàn thân tạo thành một đường thẳng từ gót chân đến đỉnh đầu và mắt nhìn xuống. Thắt chặt bụng, giữ tư thế càng lâu càng tốt. Khi bạn có thể giữ tư thế trong 40 giây, ngoài ra bạn có thể tiến đến các tư thế khó hơn. 

Trên đây là những bài tập giảm mỡ bụng bạn nên thử khi vòng hai của mình tăng lên. Nếu bạn có những thắc mắc nào về bài tập này hoặc mong muốn tìm một địa điểm tập luyện tốt nhất thì hãy đến với Gymaster ngay hôm nay nhé. 

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster
Website: center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *