TOP NHỮNG BÀI TẬP MỠ BỤNG HIỆU QUẢ TỨC THÌ ( PHẦN 2)

Nếu bạn cảm thấy chiếc quần của mình trở nên chật chội hơn trước, thì đừng chần chừ nữa, hãy áp dụng những bài tập mỡ bụng ngay sau đây mỗi ngày nhé. 

Có rất nhiều người dành nhiều thời gian để tập luyện các bài tập giảm mỡ bụng nhưng chưa mang lại hiệu quả. Cùng tìm hiểu những bài tập sau đây để đốt cháy mỡ bụng ngay hôm nay, cải thiện quá trình trao đổi chất và có được vòng 2 đáng mơ ước nhé. 

Bài tập tư thế cây cầu

Bài tập tư thế cây cầu 

Bài tập tư thế cây cầu rất tốt cho cơ bụng, tăng cường cơ sàn chậu và vùng đùi. Để thực hiện bài tập giảm mỡ bụng này, hãy nằm ngửa, gập đầu gối, đặt bàn chân xuống đất và nâng hông lên cao. Thắt chặt bụng và cơ sàn chậu. 

Khi nâng hông lên sẽ tạo ra đường thẳng từ đầu gối đến vai, hít vào khi nâng hông lên và thở ra khi hạ xuống. Lặp lại bài tập 20 lần, làm 3 vòng. Lưu ý rằng, tư thế này cũng là một trong những tư thế giảm cân vô cùng hiệu quả trong yoga. 

Bài tập tư thế plank nghiêng

Bài tập tư thế plank nghiêng 

Bài tập Plank nghiêng sẽ làm săn chắc các cơ bắp cốt lõi, thúc đẩy việc trao đổi chất và cải thiện sức chịu đựng của cơ thể. Để thực hiện bài tập này bạn hãy nằm nghiêng, khuỷu tay thẳng dưới vai, thẳng chân và nâng hông để tạo ra một đường thẳng từ chân đến đỉnh đầu. Tuy nhiên, đừng để hông của bạn rơi xuống, cố gắng giữ tư thế này trong 60 giây và thở thật bình tĩnh. 

Tư thế rắn hổ mang

Bài tập rắn hổ mang

Động tác này rất tốt cho phần cơ bụng, tăng cường sức mạnh cánh tay, vai và cải thiện tâm trạng của bạn. Hãy nằm sấp xuống bụng và duỗi thẳng chân. Đặt tay dưới vai và di chuyển khuỷu tay lùi ra phía sau. 

Tư thế rắn hổ mang cực kỳ hữu ích cho cột sống của bạn với các bài tập căng cơ lưng, bụng làm cho cột sống thêm khỏe mạnh, dẻo dai và tránh các bệnh thoái hóa cột sống. 

Bài tập con thuyền

Bài tập con thuyền 

Bài tập con thuyền là một trong những bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả. Bên cạnh đó, động tác này còn giúp cho bạn giảm được mỡ đùi, cải thiện chức năng tiêu hóa, tăng sức mạnh cho cơ bụng, tạo nên cơ thể dẻo dai cân đối. 

Để thực hiện bài tập này hãy nằm ngửa trên sàn, hai tay duỗi thẳng hai bên người, hai chân duỗi thẳng, cho gót chân khép lại và đầu ngón chân căng. Hít thật sâu, đồng thời hai chân nâng lên một góc 45 độ, giữ nhịp thở tự nhiên từ 8 đến 10 giây và trở lại tư thế ban đầu. 

Với những bài tập giảm mỡ bụng trên đây, bạn có thể áp dụng tập luyện mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm đến một không gian tập luyện hiện đại, chất lượng, hãy đến với Gymaster hôm nay để được hỗ trợ giảm mỡ, giảm cân tốt nhất nhé. 

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster
Websitecenter.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *