ƯU ĐÃI: “15 NGÀY TẬP LUYỆN 0 ĐỒNG’’ TẠI GYMASTER TRUNG SƠN

Ưu đãi “15 Ngày Tập Luyện 0 Đồng” là cơ hội cho bạn trải nghiệm không gian tập luyện cao cấp với các bộ môn: Gym-Yoga-Kickboxing-Dance Fitness (Aerobic – Zumba) tại Gymaster.

Bạn muốn tập luyện, giảm mỡ, tăng cơ nhưng bối rối trước nhiều phòng tập hiện nay. Đừng lo nhé, đã có 15 ngày tập luyện 0 đồng tại Gymaster rồi đây – thỏa chí tập luyện và trải nghiệm nhé.

15 ngày tập luyện miễn phí tại Gymaster

Tập luyện 4 bộ môn Hot nhất hiện nay chỉ với “0 đồng’’

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng có được cơ hội được tập luyện những bộ môn rèn luyện sức khỏe, cải thiện vóc dáng hiệu quả nhất. Gymaster dành tặng đến mọi người 15 ngày luyện tập miễn phí trong không gian đẳng cấp – chất lượng bậc nhất hiện nay. 

Phòng Gym hiện đại, máy móc đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện

Ưu đãi áp dụng cho 4 bộ môn Gym-Yoga-Kickboxing-Dance Fitness (Aerobic – Zumba). Đây sẽ là cơ hội để mỗi người được đo inbody kiểm tra sức khỏe, được HLV tư vấn bài tập và dinh dưỡng, trải nghiệm không gia tập luyện hiệu quả tại Gymaster. Tự tin với thời gian thay đổi vóc dáng nhanh chóng, giải tỏa stress và nâng cao sức khỏe sau mỗi giờ làm việc. 

Cân bằng Thân Tâm Trí tại Sky Yoga Gymaster

Gymaster – phòng tập đẳng cấp hàng đầu hiện nay

Gymaster là trung tâm đẳng cấp hàng hiện nay được trang bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng như Spirit, UFC, Tiger Sport, Buheung Korea… Đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của các hội viên như tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ hoặc duy trì sức khỏe và vóc dáng. 

Phòng Gym hiện đại, máy móc đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện khác nhau cho học viên. 

Đấu trường bát giác – Kickboxing mạnh mẽ tại Gymaster

Không gian Yoga thanh tịnh, nhẹ nhàng, cân bằng Thân – Tâm – Trí hiệu quả với những bậc thầy giàu kinh nghiệm ở trong nước và Ấn Độ. 

Đấu trường bát giác – Kickboxing cùng những ngón đòn chuẩn sẽ mang đến cho bạn có được vóc dáng hoàn hảo, ý chí và tinh thần mạnh mẽ hơn. Kèm theo đó là những điệu nhảy sôi động, cá tính trong không gian Dance Fitness đầy trẻ trung. 

Không gian Dance Fitness đầy trẻ trung, cá tính

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Hotline Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18            

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

Website: www.center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *