ƯU ĐÃI GYMASTER LIÊN KẾT VỚI TOÀN HỆ THỐNG SHOWROOM THẾ GIỚI ĐỒ TẬP TẠI TP.HCM

Sở hữu ngay 7 ngày trải nghiệm tập gym tại trung tâm Gymaster khi bạn có hóa đơn mua sắm từ trong những showroom của Thế Giới Đồ Tập TP.HCM. 

Tháng 8 này, Gymaster đã liên kết với toàn hệ thống showroom của Thế Giới Đồ Tập tại TP.HCM mới ưu đãi 7 ngày tập luyện hoàn toàn miễn phí cực hấp dẫn dành cho mọi khách hàng. 

Ưu đãi trải nghiệm gym 7 ngày tại Gymaster

Thương hiệu Thegioidotap.vn 

Thegioidotap.vn là hệ thống chuỗi cửa hàng đồ tập lớn nhất tại VN, chuyên cung cấp đồ tập Gym, đồ tập Yoga, đồ tập Aerobic, … dành cho cả nam và nữ.  Đến với chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như giá cả và các chính sách ưu đãi, khuyến mãi, hậu mãi tốt hơn hẳn so với những đại lý bán nhỏ lẻ khác. 

Để đáp ứng nhu cầu đồ tập của tín đồ Gym & Yoga, chúng tôi đã phát triển hệ thống shop đồ tập chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng tại các thành phố lớn và các tỉnh thành khác.

Chương trình ưu đãi liên kết từ Gymaster và Thế Giới Đồ Tập

Gymaster đã liên kết với toàn hệ thống showroom Thế Giới Đồ Tập tại TP.HCM mang theo ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho các khách hàng mua sắm trang phục tập luyện. Chỉ cần có hóa đơn tại 1 trong 10 showroom bạn sẽ nhận ngay một Voucher tập luyện Gym thả ga tại Gymaster rồi đấy. 

Chương trình ưu đãi 7 ngày tập chỉ áp dụng đến hết ngày 31/08/2019. Nhanh nhanh đến với Thế Giới Đồ Tập ngay hôm nay đi nhé. 

Hình ảnh hệ thống Showroom Thế Giới Đồ Tập tại TP.HCM: 

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster: 

  • Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
  • Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Website: www.gymaster.vn | Hotline: 093 207 88 18

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *