ƯU ĐIỂM CỦA ISO 100 – SẢN PHẨM ĐƯỢC CÁC GYMER YÊU THÍCH

ISO 100 là một whey thủy phân, được sản xuất với quy trình hiện đại nhất nhằm tạo ra một dạng Protein siêu tinh khiết nhất.

Iso 100 sở hữu ưu điểm như: Bán chạy nhất thế giới. 25g Whey Protein Isolate và Whey Protein Hydrolyzed. Mỗi lần dùng chứa 5,5 g BCAAs. Trong đó có 2,7g axit amin chính L-Leucine. Không có đường và chất béo và ít hơn 116 kcal mỗi lần dùng (pha với nước). Không có gluten. Thích hợp cho người ăn chay. Không chất cấm, không chất nhân tạo.

ISO 100 là một whey thủy phân, được sản xuất với quy trình hiện đại

Dymatize Iso 100 là gì ?

Iso 100 là một chất bổ sung protein cao bao gồm protein whey thủy phân. Bột protein đa năng này là một trong những loại thực phẩm bổ sung bán chạy nhất. Được trao giải nhất trên toàn thế giới. Thường được bình chọn là loại protein đơn tốt nhất trên thế giới.

ISO 100 là sản phẩm hàng đầu của hầu hết các whey protein cô lập và thủy phân. Vượt qua các sản phẩm được thành lập như Optimum Nutrition Platinum Hydro Whey. Để đạt được sự xuất sắc.

ISO 100 đầu tư dinh dưỡng rất nhiều trong nghiên cứu và luôn luôn nâng cao sản phẩm. Một trong những loại bột protein thủy phân hiệu quả nhất trên thế giới. Nó có hàm lượng protein cao và cấu tạo của các axit amin cao hơn mức trung bình.

Iso 100 là sản phẩm bán chạy nhất thế giới

ISO 100 và hiệu quả tăng cơ bắp

Sản phẩm có 5,5g BCAA mỗi liều, nhiều hơn hầu hết các chất bổ sung. Nhiều BCAA và amino acid tốt hơn cho sự phát triển cơ bắp. Whey protein thường rất cần thiết để kích thích phì đại , hoặc sự phát triển của cơ bắp.

Điều quan trọng là để có được kết quả hiệu quả. Người ta phải hợp nhất việc sử dụng protein whey với chế độ ăn giàu vitamin, protein và khoáng chất. Ngoài chất béo và carbohydrate chất lượng tuyệt vời

Hầu hết mọi người sử dụng protein whey sau khi tập luyện. Vì đó là thời gian có lợi nhất để ăn bổ sung. ISO 10 thường hoạt động tốt nhất sau khi tập vì cơ bắp cần protein. Để tiếp tục tổng hợp protein, cũng như để xây dựng cơ bắp hơn.

Là sản phẩm hàng đầu của hầu hết các whey protein

ISO 100 và không dung nạp lactose

Những người được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​việc sử dụng các chất bổ sung cô lập. Thủy phân thường không dung nạp lactose . Những người không dung nạp thành phần đường này thường gây ra tình trạng đau bụng và đi ngoài.

Theo các nghiên cứu gần đây, khoảng 40% người dân Brazil bị bệnh không dung nạp lactose. Vấn đề này khiến người ta không thể hấp thụ thức ăn và các chất bổ sung dựa trên sữa, theo WebMD.

Chất thủy phân protein whey là không chứa lactose. Một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm sức khỏe và cải thiện chế độ ăn uống.

Hầu hết mọi người sử dụng protein whey sau khi tập luyện

ISO và axit amin

Đối với whey có chất lượng tốt, phải có ít nhất 30% axit amin thiết yếu cho mỗi liều, 15% trong số đó phải là BCAA. Dymatize ISO 100 có 11,8g axit amin thiết yếu cho mỗi liều, tỷ lệ này là 42%.

Trong hồ sơ axit amin này, Dymatize protein ISO 100 có 5,5g BCAA (Leucine, Isoleucine và Valine) mỗi liều, cung cấp 24% BCAA cho mỗi liều. Tuy nhiên, trong các axit amin chứa trong protein 100% Dymatize, chúng ta có thể thấy rằng nó chứa 1,1 g Alanine, 0,5 g Arginine và 4,4 g glutamine, đó là điều cần thiết cho sự phục hồi và xây dựng cơ bắp, rằng các axit amin này tất cả điều kiện cần thiết cho nhiều vận động viên và bodybuilders.

Điều kiện thiết yếu có nghĩa là các yếu tố lối sống – trong trường hợp này, tổn thương cơ bắp do tập luyện vất vả – tạo ra một chất dinh dưỡng hoặc axit amin cần thiết trong cơ thể. Để tối ưu hóa quá trình tổng hợp protein, các axit amin như arginine và glutamine là điều cần thiết, và do đó có giá trị bao gồm trong một hỗn hợp như Dymatize ISO 100.

Một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm sức khỏe và cải thiện chế độ ăn uống.

Hương vị của Iso 100.

Để nói về hương vị của Iso 100 thì người dùng không cần băn khoăn. Iso 100 là 1 trong những sản phẩm Whey có lượng hương vị đa dạng nhất. Như Dâu, Choccolate bơ đậu phộng hay Chocolate Gourmet.

Hương vị Sôcôla Gourmet thật tuyệt vời. Nó rất ngọt, vì vậy nó làm cho sữa hoàn toàn có vị như một loại kem có vị hơi xốp. Nó rất ngon khi bạn pha với nước lọc mà không cần sữa tươi.

Iso 100 là 1 trong những sản phẩm Whey có lượng hương vị đa dạng nhất

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPagewww.facebook.com/trungtamgymaster
Website: center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *