WHEY PROTEIN LÀ GÌ ? VÌ SAO GYMER NÊN SỬ DỤNG

Whey protein là gì ? Whey protein là sản phẩm được làm quá trình chuyển hóa sữa thành phô mai, là nguồn cung cấp đạm (protein).

Whey Protein thực sự cần thiết cho người chơi thể thao, đặc biệt là tập thể hình. Đáp ứng nhu cầu nạp protein thiết yếu hằng ngày để phát triển cơ bắp. Cũng như tốc độ hấp thu cực nhanh của Whey Protein. Mà không thực phẩm tự nhiên nào làm được giúp phục hồi cơ bắp cực nhanh. Kiểm soát đường huyết và tăng tổng hợp protein.

Whey protein là sản phẩm được làm quá trình chuyển hóa sữa thành phô mai, là nguồn cung cấp đạm

Whey protein là gì ?

Whey Protein là gì ? Là thực phẩm bổ sung, cơ bản chất là đạm ( Protein ). Nguồn gốc từ sữa bò, trong quá trình sản xuất phô mai. Whey Protein được tách ra theo nhiều quá trình lọc. Chiếm khoảng 20% trong sữa ( 80% là Casein ).

Whey Protein hấp thu nhanh và dễ tiêu hóa khi sử dụng, bổ sung nhiều acid amin thiết yếu cho quá trình phát triển cơ bắp . Protein có thể tìm thấy trong các loại thực phẩm khác nhau như thịt, cá, bò, gà….

Các sản phẩm như thịt, cá, bò, gà,… cũng có 1 lượng lớn Protein tuy nhiên không có bất kì loại nào có thể so sánh được với Whey Protein về tốc độ hấp thu và nguồn dinh dưỡng cung cấp bởi sự tinh khiết và tốc độ hấp thu nhanh.

Whey Protein hấp thu nhanh và dễ tiêu hóa khi sử dụng

Đối tượng nên sử dụng Whey Protein ?

Whey Protein có thể phù hợp với người có nhu cầu bổ sung nguồn đạm (protein). Cần thiết đối với người tập thể hình. Bổ sung nguồn protein phát triển cơ bắp và các acid amin thiết yếu cho cơ bắp. Whey Protein còn dành cho người giảm cân , ăn kiêng . Bổ sung nguồn protein tinh khiết hấp thu nhanh, hạn chế chất béo, cholesterol, ….

Whey Protein phù hợp với người có nhu cầu bổ sung nguồn đạm

Uống bột whey protein có tác dụng gì ?

Lợi ích chính của việc sử dụng Whey Protein là việc bổ sung thêm đạm ( Protein ). Vào chế độ dinh dưỡng đối với người tập luyện. Cơ thể được cung cấp đầy đủ protein, dinh dưỡng để phục hồi. Phát triển cơ bắp, sửa chữa cơ bắp sau tập.

Tác dụng chính là bổ sung protein để hỗ trợ quá trình tăng cơ bắp, ít calo khó lên cân. Tăng khối lượng cơ bắp vì chứa rất ít chất béo và đường. Dùng Whey protein có thể dẫn đến giảm sự thèm ăn và giảm lượng thức ăn.

Cơ thể được cung cấp đầy đủ protein, dinh dưỡng để phục hồi

Tăng đốt cháy chất béo và xây dựng cơ bắp, kiểm soát lượng đường tốt hơn và giảm chất béo lưu trữ. Whey Protein còn giúp tăng sức mạnh và tăng cơ nạc, giảm khối lượng chất béo.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster
Website: center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *