3 TƯ THẾ YOGA ĐƠN GIẢN BẠN NÊN TẬP VÀO BUỔI SÁNG

Một cơ thể dẻo dai, linh hoạt sẽ giúp bạn có được một thể lực bền bỉ để sinh hoạt cũng như làm việc cả ngày mà không bị mệt mỏi. Vì vậy, những thông tin sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ 3 tư thế Yoga đơn giản bạn nên tập vào buổi sáng đến mọi người.

Những tư thế Yoga đơn giản bạn nên tập vào buổi sáng sau đây sẽ giúp cho bạn có một tinh thần nhẹ nhàng, suy nghĩ thông suốt, thể lực dẻo dai để làm việc đạt hiệu quả cao hơn.

Tư thế Yoga Cat and Cow

Tư thế làm ấm toàn thân

Bạn hãy quỳ gối lên thảm, tay chống sàn, lưng thẳng, cổ tay bên dưới vai, đầu gối dưới hông. Tiếp đến bạn hãy hít sâu vào, đẩy ngực về phía trước, mắt nhìn lên, hạ bụng uốn lưng cong. Bạn sẽ thấy khung xương chậu chuyển động và cột sống được kéo giãn.

Cuối cùng hãy thở nhẹ ra, đẩy lưng và cột sống lên cao, đầu cúi, cằm chạm vào ngực. Tư thế “Cat and Cow Pose” này có tác dụng kéo giãn phần cổ sau rất tốt.

Tư thế gập người giúp tăng sức mạnh cho cơ lưng và thân dưới

Tư thế tăng sức mạnh cho lưng và thân dưới

Để thực hiện tư thế Yoga đơn giản này bạn hãy đứng thẳng, hít vào, nhẹ nhàng nâng cánh tay lên cao hơn đầu. Cúi người xuống sao cho chạm tay vào bàn chân, Bạn có thể cúi người sao cho vùng bụng ép vào cẳng chân. Lúc này 2 tay bạn ôm lấy bắp chân để giữ thăng bằng. Hãy giữ tư thế Hands to Feet này trong vài nhịp hít thở sâu.

Tư thế Yoga Intense Side Stretch

Tư thế cho cột sống khỏe

Tư thế cho cột sống khỏe còn được gọi là Intense Side Stretch, để thực hiện bài tập này hãy đứng thẳng với 2 chân mở rộng vừa phải. Đặt 2 tay lưng, lòng bàn tay ép chặt vào nhau hoặc ôm sát lưng.

Nhẹ nhàng nghiêng người về phía trước sao cho đầu gần chạm vào gối trái. Hít thở sâu và trở về tư thế đứng thẳng. Thực hiện tiếp với gối bên phải. Nếu không thể đặt tay ở sau lưng bạn hãy đặt phía sau đầu để thực hiện động tác.

Nếu bạn có những thắc mắc nào về các tư thế Yoga đơn giản này hãy liên hệ với Gymaster để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster
Websitewww.center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *