4 LÝ DO BẠN NÊN TẬP YOGA NGĂN NGỪA UNG THƯ

Ung thư là một căn bệnh phổ biến thường gặp hiện nay trên nhiều người, tuy nhiên khi bạn luyện tập Yoga mỗi ngày thì có thể ngăn ngừa căn bệnh này. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Những bài tập Yoga ngăn ngừa ung thư rất hiệu quả, vì sẽ kết nối được tâm trí, cơ thể và tinh thần của con người, việc hít thở sâu, đúng cách sẽ cung cấp thêm nhiều khí oxy vào tế bào máu, đào thải khí độc ra ngoài, cân bằng sinh lý để chống lại bệnh ung thư.

Yoga loại bỏ căng thẳng từ việc hít thở sâu

Yoga giúp bạn loại bỏ stress và thư giãn sâu

Căng thẳng, stress là một trong những nguyên nhân khiến cho bệnh tình trầm trọng hơn, đặc biệt là bệnh ung thư. Yoga là giải pháp hiệu quả để loại bỏ căng thẳng, từ đó phòng ngừa các chứng ung thư gây nên bởi stress.

Yoga ngăn ngừa ung thư bằng cách làm cơ thể buộc phải vận động chậm lại, giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi hằng ngày, điều tiết cảm xúc, có suy nghĩ tích cực để cân bằng những lo lắng có liên quan đến bệnh tật trong tâm trí.

Cân bằng cuộc sống với Yoga

Yoga tăng cường sức mạnh tinh thần và thể chất

Yoga là bộ môn cân bằng cơ thể và tinh thần, tạo nên cảm giác hạnh phúc cho người tập. Đây là điều vô cùng cần thiết với những bệnh nhân. Khi có thể vượt qua bệnh tật, người bệnh cũng tự nhiên cảm thấy yêu đời, tự tin hơn khi họ có thể cải thiện mọi thứ thông qua việc tập yoga.

Yoga làm giảm triệu chứng và điều trị ung thư

Những động tác Yoga sẽ giúp làm giảm mệt mỏi, viêm và đau, làm cho bệnh nhân cảm thấy tích cực và thoải mái hơn. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng các bệnh nhân ung thư vú nếu thường xuyên tập Yoga có thể làm giảm các tác dụng phụ trong việc điều trị ung thư như hóa trị và xạ trị.

Yoga là bộ môn cân bằng cơ thể và tinh thần, tạo nên cảm giác hạnh phúc cho người tập

Yoga giúp bệnh nhân tỉnh táo, lạc quan trong quá trình điều trị ung thư

Khi con người bị ung thư, quá trình điều trị bằng xạ trị, hóa trị có thể khiến bệnh nhân không chỉ đau đớn vể thể xác mà còn bào mòn tinh thần của họ. Tập yoga sẽ giúp người bệnh tỉnh táo, lạc quan và sáng suốt hơn. Đồng thời tinh thần cũng thấy thoải mái, tích cực hơn dù có trải qua bao nhiêu đợt xạ trị hay hóa trị đi nữa.

Thực tế, đã có rất nhiều người đã thay đổi cuộc đời khi tiếp xúc với Yoga, vì vậy việc tập luyện Yoga ngăn ngừa ung thư là một việc bạn cần phải chia sẻ và áp dụng ngay bây giờ.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPage: www.facebook.com/trungtamgymaster
Website: www.center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *