8 THAY ĐỔI KHI BẠN LUYỆN TẬP YOGA

Yoga không chỉ là một bộ môn có lợi ích cho thân xác mà còn ý nghĩa với tâm hồn của người tập. Chính vì vậy , việc luyện tập yoga đã làm cho cuộc đời thay đổi

Nếu bạn là những người ăn uống vô độ, thức khuya để làm những việc vô bổ thì ngay hôm nay bạn nên hãy luyện tập Yoga đi nhé. Bạn sẽ cảm nhận được những sự thay đổi bất ngờ đấy.

Yoga giúp bạn sống có kỷ luật hơn

Yoga làm bạn từ bỏ các sở thích có hại

Với nhiều người thì các sở thích tàn nhẫn với mình cũng là một bản thân. Vì vậy khi tập yoga bạn sẽ được kết nối bản thân, bắt đầu để ý đến các tác hại từ thói quen cũ của mình và lúc này bạn sẽ từ bỏ hết các sở thích như uống rượu, thức khuya, lái xe nhanh, thức ăn nhanh…

Thay vào đó bạn sẽ sống chậm hơn, bình tĩnh hơn, nói chuyện mạch lạc nhẹ nhàng và tâm trí lúc nào cũng suy nghĩ theo hướng lạc quan.

Tinh thần thoải mái, bình thản hơn khi tập luyện Yoga

Yoga sẽ làm bạn nhạy cảm hơn

Khi tập luyện Yoga cơ thể bạn trở nên dẻo dai hơn và trái tim bạn cũng nhạy cảm hơn. Bạn dễ dàng mở rộng những phần của cơ thể của mình như vùng hông, vai và cả trái tim của bạn để yêu thương hoặc cảm nhận một sự việc nào đó theo hướng tích cực hơn.

Nếu bạn thích diễn sâu, hoặc mong muốn cuộc sống luôn kịch tính, thị phi thì bạn nên từ bỏ luyện tập Yoga. Vì khi tập yoga thường xuyên, bạn có xu hướng trở thành người hiền hòa, lành tính và yêu chuộng hòa bình đến nỗi người khác có thể sẽ cảm thấy “nhàm chán” với bạn.

Yoga mang đến cuộc sống nhẹ nhàng không quá sặc sỡ màu sắc

Yoga sẽ làm bạn dễ xúc cảm hơn

Nguyên nhân bạn nên luyện tập Yoga ngay hôm nay chính là bạn sẽ dễ bị xúc cảm hơn vì Yoga giúp bạn mở rộng các giới hạn của bản thân, chạm đến tâm trí bạn và dẫn dắt bạn cảm nhận những xúc cảm. Nếu bạn thuộc kiểu người không muốn bị ai đó “dắt mũi cảm xúc” hay điều khiển bạn vì những cảm xúc bạn có, bạn không nên tập yoga.

Nếu bạn thuộc típ người lạnh lùng, ăn nhanh nói nhanh thì yoga sẽ không phù hợp với bạn. Vì khi tập luyện, bạn sẽ nhận ra nhiều chân lý và xúc cảm của bạn cũng từ đó hoạt động nhiều hơn.

Yoga sẽ giúp bạn ăn uống có kế hoạch và điều độ hơn

Yoga sẽ thay đổi tủ quần áo của bạn

Bạn từng có rất nhiều thứ đẹp đẽ và hay ho như bộ sưu tập vòng cổ, những bộ quần áo hàng hiệu đắt tiền. Nhưng nếu gắn bó đời mình với yoga, nhìn vào tủ áo, bạn sẽ chỉ thấy hầu như hàng trăm chiếc quần tập yoga mà thôi.

Bên cạnh đó, bạn sẽ sống rất lạc quan, nhẹ nhàng, không quá phô trương hoặc lòe loẹt từ các trang phục trước khi bạn tập luyện Yoga.

Yoga sẽ làm bạn ghét tính phán xét người khác

Sau một thời gian tập Yoga bạn sẽ thấy khó chịu khi có người tập trung vào việc moi móc lỗi lầm của người khác. Bạn hầu như biến thành một con người chỉ muốn trải qua hàng giờ nói về những điều tuyệt vời, những người tốt đẹp mà bạn gặp gỡ trong cuộc sống.

Chính vì vậy, điều này có thể khiến bạn mất nhiều bạn bè – là những người bạn thuộc típ thích dựng chuyện hay tham gia vào những lời nói xấu sau lưng người khác.

Yoga giúp bạn ngủ ngon giấc và cân bằng cuộc sống hơn

Bạn sẽ trách nhiệm hơn sau khi tập Yoga

Nguyên nhân bạn nên luyện tập Yoga chính là sự mạnh mẽ trong con người của bạn. Khi đó bạn sẽ tự nhận trách nhiệm của mình khi bạn đã làm sai một việc gì đó. Ngoài ra, Yoga sẽ giúp cho tâm trí của bạn được thanh thản khi hiểu ra những vấn đề của cuộc sống và tự mình thay đổi nó bằng cách yêu thương bản thân mình trọn vẹn.

Tập luyện Yoga sẽ thay đổi thói quen ăn uống của bạn

Khi bạn thực hành những tư thế yoga thường ngày, tâm – thân – trí của bạn sẽ dần biến đổi. Bạn sẽ nhận ra rằng thức ăn mà bạn dung nạp mỗi ngày vào cơ thể sẽ tác động đến toàn bộ các cấp độ luyện tập yoga mà bạn thực hành.

Với những món ăn vặt giàu mỡ hoặc không đảm bảo chất lượng tuy khi bạn ăn nó thật ngon miệng nhưng hoàn toàn chẳng tốt cho dạ dày và ảnh hưởng đến quá trình giảm cân của bạn. Nếu bạn vẫn muốn ăn bất chấp thì không thể nào tập luyện Yoga tốt.

Bạn sẽ biết yêu bản thân mình hơn khi tập luyện Yoga

Bạn sẽ không thể thức khuya khi tập Yoga

Khi tập luyện thì sẽ không còn những đêm thức khuya để chong đèn xem phim, luyện game hay lướt Facebook mà thay và đó là bạn sẽ ngủ say như chế và không thể thức khuya được. Nếu bạn vẫn còn miệt mài với các bộ phim dài tập thì nên tập luyện Yoga đi nhé.

Khi luyện tập yoga, bạn sẽ chỉ muốn trở thành một chú chim sâu chăm ngoan đều đặn thích ngủ sớm dậy sớm trong yên bình thư thái. Những buổi tiệc tùng thâu đêm cũng sẽ thưa dần và hầu như có xu hướng biến mất trong lịch trình hàng ngày của bạn.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPagewww.facebook.com/trungtamgymaster
Website: www.center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *