BÀI TẬP YOGA CHO ĐÔI MẮT SÁNG HƠN

Đôi mắt được xem là cửa sổ của tâm hồn, tuy nhiên trong thời đại công nghệ thì đôi mắt của bạn rất dễ bị tổn thương và không còn khỏe mạnh. Cùng tìm hiểu những cách bài tập Yoga cho đôi mắt sáng hơn ngay sau đây.

Mỗi ngày, đôi mắt thường phải tiếp xúc và đối diện với nhiều thiết bị điện tử, khói bụi bẩn dẫn đến mệt mỏi và mắt khô. Hãy tạo thói quen bài tập Yoga cho đôi mắt ngay sau đây để giảm việc khô mắt, mỏi mắt và làm cho đôi mắt được thoải mái hơn.

Tập Yoga cho mắt giảm tình trạng khô và mỏi mắt

Bài tập Yoga cho mắt vào buổi sáng

Bạn hãy ngồi bắt chéo chân sau đó tập trung vào hơi thở của mình, sau đó nhìn lên xuống 5 lần. Mở mắt ra nhìn bên trái và bên phải năm lần sau đó nhắm mắt lại. Tiếp đến hãy xoa hai lòng bàn tay vào với nhau sau đó đưa lên đôi mắt.

Việc này sẽ làm ấm và ẩm và tuyến lệ sẽ được kích thích. Một điều lưu ý là nếu bạn cảm thấy khó chịu thì phải dừng lại ngay lập tức. Đây là một sự khởi đầu nhẹ nhàng cho ngày mới và có thể giúp bạn thức dậy dễ dàng hơn.

Yoga làm tăng tầm nhìn cho mắt

Bài tập yoga để tăng cường tầm nhìn cho mắt

Để thực hiện bài tập Yoga cho đôi mắt  này hãy dùng một cây bút hoặc ngón tay làm vật để giữ ánh nhìn của bạn, từ từ đưa nó đến gần mũi của bạn. Lặp lại 5 – 10 lần để cải thiện khả năng tập trung theo thời gian, tăng cường sức khỏe cho cơ mắt.

Để thư giãn một cách sảng khoái nhất cho mắt bạn hãy đặt lòng bàn tay sau khi được chà vào nhau lên mắt. Đặt lòng bàn tay uốn cong nhẹ nhàng trên mí mắt của bạn mà không trực tiếp chạm vào chúng. Cứ như vậy hãy lặp lại động tác ba lần.

Yoga sẽ rửa sạch mắt sau một ngày tiếp xúc với khói bụi

Bài tập Yoga để làm sạch mắt

Sau một ngày làm việc, mắt của bạn cần phải được nghỉ ngơi, vì vậy trước khi đi ngủ, ngồi bắt chéo chân trên một tấm nệm, đặt 1 ngọn nến cách mắt 1 mét. Nhìn chằm chằm vào ngọn lửa cho đến khi mắt của bạn bắt đầu cay và nước mắt chảy xuống.

Trên đây là những thông tin về nhữngbài tập Yoga cho đôi mắt để cải thiện đôi mắt của mình được sáng hơn. Nếu có những thắc mắc nào về vấn đề này hãy liên hệ với Gymaster ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPagewww.facebook.com/trungtamgymaster
Website: www.center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *