CHUỖI TƯ THẾ YOGA BẠN NÊN TẬP LUYỆN SAU MỘT NGÀY LÀM VIỆC

Bắt đầu một ngày mới bạn vẫn còn khá lo âu, mệt mỏi cũng như căng thẳng của ngày làm việc hôm trước. Hãy cùng tìm hiểu chuỗi tư thế Yoga bạn nên tập luyện sau một ngày làm việc ngay hôm nay nhé.

Chuỗi tư thế Yoga sau đây có thể áp dụng với nhiều đối tượng khác nhau từ dân văn phòng đến các chị em nội trợ. Chỉ cần bỏ một ít thời gian của mình bạn sẽ nhận lại được lợi ích không ngờ.

Tư thế Yoga giúp bạn giải tỏa mệt mỏi từ cơ thể

Tư thế Yoga giải thoát cơ mặt

Tư thế giải thoát cơ mặt bằng cách ngửa đầu về phía sau sẽ giúp thả lỏng cơ thể và làm cho cơ mặt  giãn ra tức thì. Đây cũng là một tư thế yoga dùng để tìm lại trạng thái cân bằng sau ngày dài làm việc. Động tác này còn rất tốt cho quá trình tiêu hóa, giúp cơ thể trở nên nhẹ nhàng và vô cùng thoải mái.

Tư thế Yoga ngã ra sau

Những tư thế Yoga ngã ra sau sẽ giúp bạn giảm mệt mỏi, trầm cảm, đau thần kinh tọa vì các tư thế này sẽ mở rộng  các cơ quan trong cơ thể chúng ta. Đây được xem là một trong những động tác giúp cho bạn lấy lại nguồn năng lượng một cách tốt nhất, bơm máu cho tim được nhiều hơn, mở rộng phổi, cho lồng ngực căng tràn sức sống.

Tư thế đá sau giúp điều hòa nhịp tim và hơi thở

Tư thế Yoga đá sau

Tư thế đá sau sẽ tác động lên hông, phần vai và các nhóm cơ khác như lưng dưới, cổ, tay. Đây cũng là động tác làm giảm các áp lực lên lưng dưới, giúp điều hòa nhịp tim và nhịp thở tốt hơn.

Sau một ngày làm việc đừng tìm đến những cốc bia hay ly rượu để giải tỏa mà hãy nghĩ đến yoga như một người bạn mới có thể giúp bạn giải tỏa căng thẳng đồng thời giúp bạn tươi tỉnh và tự tin hơn.

Tư thế Side giúp bạn dễ dàng sở hữu vòng hai thon gọn

Tư thế Yoga Side – Bending

Những tư thế Yoga Side – Bending giống như một điệu nhảy thời thượng và có tính giải trí cao sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tư thế này không chỉ mang lại cho bạn có được tinh thần thoải mái mà còn có công dụng tạo được một vòng 2 thon gọn hơn.

Những chuỗi động tác trên còn giúp bạn có được tư thế đứng thẳng lưng một cách tự tin, một vòng eo đẹp, một dáng đứng hoàn hảo. Nếu bạn mong muốn tìm một không gian tập luyện hiệu quả hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để có được cuộc sống cân bằng nhất.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPagewww.facebook.com/trungtamgymaster
Website: www.center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *