KẾT HỢP HƠI THỞ VÀ TƯ THẾ YOGA TÂM BẠN SẼ LUÔN BÌNH AN

Với nhiều người có nhiều mối lo âu thì Yoga được xem là một con đường cứu sinh cho họ. Cùng tìm hiểu việc kết hợp hơi thở và tư thế Yoga tâm bạn sẽ luôn bình an ngay sau đây nhé.

Những tư thế Yoga kết hợp với hơi thở sâu đều đặn sẽ giúp cho bạn luôn có tâm hồn bình an, tâm trí minh mẫn thay vì bạn chọn nhiều giải pháp điều trị căng thẳng hiện nay.

Hít thở đúng cách sẽ tốt cho cơ thể, tâm trí và tinh thần của bạn

Vì sao việc hít thở lại quan trọng khi tập Yoga

Trong yoga, hít – thở là điều quan trọng nhất. Theo Y học và Yoga, hơi thở là một trong những cách rõ nhất thể hiện tình trạng sức khỏe của chúng ta. Hít thở đúng cách sẽ tốt cho cơ thể, tâm trí và tinh thần của bạn. Hơi thở đem lại sự nối kết mạnh mẽ giữa phần thể lực và tâm trí trong khi bạn thực hành các tư thế Yoga.

Khi bạn tập luyện các tư thế Yoga, bạn sẽ phải tập trung vào việc hít thở và kiểm soát tâm trí. Và ngay trong lúc thực hành thiềnYoga cũng vậy. Bạn phải tập trung vào nhịp thở nhẹ nhàng, đều đặn với từng chuyển động thì mới đạt được hiệu quả cao nhất khi thực hành Yoga.

Yoga sẽ giúp bạn bình tâm để suy nghĩ và đưa ra quyết định đúng đắn

Lợi ích khi kết hợp việc hít thở với Yoga

Nếu trong một giờ bạn không suy nghĩ linh tinh, bỏ lại tất cả mọi áp lực công việc và các mối quan hệ, chỉ tập trung toàn bộ vào việc hít thở và thực hành động tác Yoga, bạn sẽ thấy thư giãn, thoải mái và mình mẫn ngay sau buổi tập.

Việc thực hành Yoga kết hợp với hít thở đúng cách sẽ đem đến cho bạn một tâm trí minh mẫn, một cảm giác yên bình từ bên trong. Yoga sẽ giúp bạn bình tâm để suy nghĩ và đưa ra quyết định đúng đắn. Từ đó bạn sẽ tìm thấy được hạnh phúc thật sự của mình là gì, đam mê, yêu thích của mình là ở đâu.

Yoga giúp gia đình thư giãn, thoải mái và mình mẫn ngay sau buổi tập.

Bạn sẽ như thế nào khi không hít thở sâu trong lúc tập Yoga

Nếu bạn không hít thở sâu trong các bài tập hay tư thế Yoga thì đầu óc sẽ toàn chăm chăm vào những suy nghĩ công việc còn những gì? tiền điện tiền nước đóng chưa? tối nay nấu món gì? mai mình có họp lúc mấy giờ…thì khi ấy bạn chẳng khác nào là một cái máy bắt chước các động tác mà thôi và không có tính hiệu quả.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để được hướng dẫn hít thở và kết hợp với các tư thế Yoga hiệu quả hơn nhé.

Hãy đến với Gymaster ngay hôm nay để cùng chúng tôi chinh phục tất cả các mục tiêu vóc dáng!

Tòa nhà Gymaster:
Số 235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM
Số 99 Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Hotline:
Gymaster Trung Sơn: 093 207 88 18
Gymaster Phan Văn Hớn: 097 808 0116

FanPagewww.facebook.com/trungtamgymaster
Websitewww.center.gymaster.vn

ĐĂNG KÝ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *